A3 Still Alive

A3 : Still Alive

A3 : Still Alive เป็นเกมในตำนานที่ Netmarble ที่ทำใหม่พร้อมกับการเพิ่มโหมดยอดนิยมอย่างแบทเบิลรอยัลเข้ามาด้วย ระบบการเล่นของเกมนี้เป็นเกมแนว MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ตามเควสต์เนื้อเรื่อง ความต่างจากเกมอื่นคือ เกมนี้จะมีเสียงพากย์แบบ Full Voice ที่เลือกได้ทั้งภาษาเกาหลี, ญี่ปุ่น และอังกฤษ มีฉากคัทซีนแทรกบ้างนิดหน่อยและดำเนินเนื้อเรื่องตามเรื่องราวของเกม เกมเพลย์เป็นระบบการเล่นแบบสมัยใหม่ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งออโต้และแมนนวล เนื่องจากว่าเกมนั้นมีระบบแอ็คชั่นหลบการโจมตีของตัวละครได้ และศัตรูจะแสดงพื้นที่สกิลให้ผู้เล่นหลบ ในการเล่นปกตินั้นสามารถปล่อยออกโต้ได้

A3 Still Alive 1-1

โหมด Battle Royale เป็นโหมดเสริมที่เพิ่มเข้ามาเรียกได้ว่าเป็นโหมดยอดนิยม เพราะการเล่นโหมดนี้นอกจากจะสนุกกับการไล่ฆ่าฟันกับผู้เล่นอื่นแล้ว เมื่อจบการแข่งยังได้รับ EXP และของรางวัลมากมายเป็นการตอบแทน ซึ่งโหมดนี้มีทั้งแบบ Solo (เล่นคนเดียว) และ Party (เล่น 3 คน) และยังมีระบบการจัดทีมอัตโนมัติให้ มีอาวุธให้เลือกใช้และไปฟาร์มหาของกันในแผนที่

ระบบโซลลิงเกอร์ เป็นอีกหนึ่งระบบที่ถือว่าเป็นจุดขายของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ถ้าเทียบก็คือเป็นระบบสัตว์เลี้ยงหรือคู่หู เหมือนเกมอื่น ๆ แต่จะมีความแตกต่างทรงที่ผู้เล่นสามารถพัฒนา โซลลิงค์เกอร์ ได้ค่อนข้างหลากหลาย และสามารถหาอุปกรณ์สวมใส่เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับ โซลลิงค์เกอร์ และจุดเด่อนอีกจุดก็คือ ระบบ AI ของ โซลลิงค์เกอร์ เกมนี้ฉลาดกว่าเกมอื่น ๆ มาก ๆ มันสสามารถช่วยเหลือในการต่อสู้ได้แบบจริง ๆ จัง ๆ เลยทีเดียว

A3 Still Alive 1-2

อาชีพของตัวละครที่มีให้เลือก ส่วนของสายอาชีพแต่ละสายอาชีพจะมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ละสายอาชีพมีจุดเด่อนและรูปแบบการโจมตีที่เป็นแบบเฉพาะของตัวเอง นอกจากนั้นแต่ละสายอาชีพยังมีสกิลให้เลือกใช้มากมายอีกด้ว ยังมีการอัพเลเวลของสกิลต่าง ๆ ก็ยังสามารถทำได้อย่างอิสระ โดยมีให้เลือกทั้ง 5 สายอาชีพ

A3 Still Alive 1-3
  1. เบอร์เซอร์เกอร์ ผู้ใช้ความสามารถโจมตีในระยะใกล้ได้ ด้วยพลังโจมตีที่แข็งแกร่ง เข้าถึงตัวศัตรูด้วยความรวดเร็วก่อนจะหลอกล่อและไล่ตามพร้อมกับโจมตีในชั่วพริบตา
  2. เทมพลาร์ ผู้ใช้ฆ้อนและโล่พาวเวอร์สุดแข็งแกร่ง ผู้ที่มีพลังป้องกันที่แข็งแกร่ง ป้องกันดาเมจที่ได้รับแล้วดึงมารวมกันก่อนที่จะโจมตีอย่างรุนแรงในทีเดียว
  3. วิซาร์ด ผู้ใช้วงแหวนโดดเด่นในด้านโจมตีระยะไกล ซึ่งรวบรวมพลังได้มาก ก็จะสามารถจัดการศัตรูให้ราบคาบได้ในรวดเดียว
  4. แอสซาซิน ผู้ใช้มีดสั้น มีความสามารถในการโจมตีระยะใกล้ ด้วยการเข้าถึงตัวอย่างรวดเร็ว ใช้เทคนิคต่าง ๆ ทำให้ศัตรูอ่อนแอและพุ่งโจมตีอย่างมีไหวพริบ
  5. อาร์เชอร์ ผู้ใช้ธนูโจมตีระยะไกลด้วยความรวดเร็ว หลบหลีกการโจมตีของศัตรูที่พุ่งเข้ามาและโต้กลับด้วยลูกธนู

มีฟิลด์ในการต่อสู้ให้ผู้เล่นได้เล่นมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทุ่งหิมะ, ทะเลทราย, ป่าเขา ฯลฯ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในเกมแนว MMORPG ไม่ควรพลาดเกม A3 สามารถเล่นได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://a3global.netmarble.com/th/main

By admin