Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวเกมไปแล้วนั้นสำหรับเกม อัสแซสซินส์ครีด วัลฮัลลา ซึ่งเป็นภาคล่าสุดของซีรี่ส์เกมนักฆ่า ซึ่งในครั้งนี้นั้นได้บุกเข้าสู่ยุคของชาวไวกิ้งที่ต้องต้านทานการรุกรานของเหล่าข้าศึกที่จะทำการเข้ามาบุกรุกเข้ามาสู่ บ้านเกิดนั่นเอง ซึ่งภายในเกม อัสแซสซินส์ครีด วัลฮัลลา นี้นั้นจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้นไปติดตามดูกันเลย 

Assassin’s Creed Valhalla 1

สำหรับเกม อัสแซสซินส์ครีด วัลฮัลลา นี้นั้นที่เป้นระบบเกมการเล่นแบบ Open World และการต่อสู้ ซึ่งในระบบของ การต่อสู้นั้นที่ได้มีการปรับปรุงให้ดูสนุก และเร้าใจมากกว่าเดิม ในส่วนของการโจมตีที่จะสร้างแรงสะเทือนที่ยิ่งกว่า ในแต่ละครั้ง อีกทั้งผู้เล่นนั้นยังสามารถที่จะตัดแขน ขา หรือคอของเหล่าศัตรูได้อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งในภาคนี้นั้นตัวของ ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกใช้อาวุธสองมือนั้นได้อย่างมีอิสระ ซึ่งจากเดิมนั้นที่ผู้เล่นนั้นจะต้องเลือกใช้อาวุธชิ้นเดียว กันในมือสองข้าง ซึ่งในภาคนี้นั้นเราสามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้อาวุธชนิดไหนได้ตามอิสระ และที่สำคัญในภาคนี้ นั้นได้มีการนำเอาโล่นั้นกลับมาให้ผู้เล่นนั้นได้ใช้กันอีกด้วย หลังจาก ที่ได้มีการเอาออกไปในภาค Odyssey อีกด้วย

Assassin’s Creed Valhalla 2

และเป็นที่แน่นอนว่า Assassin’s Blade คู่ใจนั้นก็ได้มีการกลับมาในภาคนี้อีกด้วยเช่นกัน และในส่วนของ Throwing Axes หรือขวานที่ใช้ในการขว้างก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธที่เป็นอาวุธของตัวละครหลักภายในเกมอีกด้วย และตัวละครหลัก ภายในเกม อัสแซสซินส์ครีด วัลฮัลลา นี้นั่นก็จะมีเรือ Viking Longship ที่จะใชเป็นพาหนะภายในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งโหมดการรบในภาค Odyssey นั้นจะกลับมาอีกครั้งภายในภาคนี้ แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าในการเลือกฝ่ายในการรบนั้น จะเป็นแบบเดิมหรือไม่ และภายในช่วง Open World นี้นั้นก็จะมีกิจกรรมให้ผู้เล่นนั้นทำได้มากกว่าเดิม เช่นการตก ปลา การล่าสัตว์ การเล่นเกมลูกเต๋า และ Drinking Game และอีกหนึ่งสิ่งที่มีความน่าสนใจภายในเกมนั้นคือ การแข่ง ขัน Rap Battle ในแบบฉบับของชาวไวกิ้งด้วยนั่นเอง 

Assassin’s Creed Valhalla 3

ซึ่งเนื้อหาภายในเกมนั้น Valhalla นั้นจะดำเนินเนื้อเรื่องในยุคศตวรรษที่เก้า ซึ่งเรื่องราวในภาคนี้นั้นจะเป็นการเล่า เรื่องผ่านมุมมองของ Eivor เป็นหลักนั่นเอง และเขานั้นก็เป็นผู้นำในการนำกำลังคนนั้นออกไปต่อต้านศึกในพื้นที่ ของนอร์เวย์ และอังกฤษนั่นเอง ซึ่งกษัตริย์ Alfred แห่ง Wessex นั้นได้เป็นศัตรูกับ Eivor และเหล่าชาวไวกิ้งที่ต้อง การที่จะเข้าต่อกรกับเขาด้วยเช่นกันในครั้งนี้ ซึ่งเมื่อเนื้อเรื่องของเกมนั้นเมื่อดำเนินไปได้ในระยะหนึ่งแล้วนั้นในทาง ของ Eivor นั้นก็จะได้มีโอกาสที่ไปเจอกับเหล่าสมาชิกมือสังหาร ซึ่งพวกเขานั้นเดินทางมาจากประเทศอังกฤษโดย กลุ่ม Templar ก็จะถูกพูดถึงอยู่ แบบเดียวกันใน DLC Hidden Ones ในภาค Origins และ Order of The Ancient ในภาค Odyssey นั่นเอง ซึ่งภายในเกมภาคนี้นั้นผู้เล่นเองนั้นจะได้เขาไปเยือนยังเมือง London, Winchester และJorvik ซึ่งเป็น เมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในประเทศอังกฤษอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งตัวเกม อัสแซสซินส์ครีด วัลฮัลลา นี้นั้นจะมีการวางจำหน่าย ในช่วงปลายปี 2020 นี้นั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคนไหนนั้นที่เป็นแฟนคลับคอเกมนี้กันอยู่นั้น ก็คงต้องอดใจรอกันไม่ นานเกินรอกันอย่างแน่นอน

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.ubisoft.com/en-gb/game/assassins-creed/valhalla

By admin