AxE Alliance vs Empire

AxE : Alliance vs Empire

AxE : Alliance vs Empire เกมแนว MMORPG จากค่าย NEXON ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายสีแดงกับสีฟ้า โดยสีแดงคือ พันธมิตกาลานอสผู้รักอิสระที่ต้องการโลกที่ไม่มีเทพเจ้ามาปกครอง ส่วนทางด้านสีฟ้า จักรวรรดิดาร์คคานศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่หวังการคืนชีพของเทพเจ้าเพื่อความสงบสุขของโลก เพื่อเข้าต่อสู้กันบนภาพกราฟฟิกที่สวยงาม ลื่นไหล และแผนที่ที่กว้างมาก ๆ ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายจะมีอาชีพที่ต่างกันให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นได้อย่างอิสระ

AxE Alliance vs Empire 1-1
 1. ฝั่ง Alliance จะประกอบไปด้วย 3 สายอาชีพ
 2. นักดาบสายลุยท่ามาพร้อมสกิลสายประชิดที่รุนแรง รวดเร็ว ผู้คอยช่วยเหลือ
 3. Titan นักรบสายแทงก์สุดถึก ผู้เร่ร่อนในทะเลทราย
 4. Archer นักธนูที่มาพร้อมความสามารถในการซับพอร์ตเพื่อนร่วมทีมได้ เป็นผู้ใช้พลังธรรมชาติ
 5. ฝั่ง Empire
 6. Valkyrie สาวนักดาบที่สมดุลทั้งรุกและรับ ผู้เชี่ยวชาญการใช้ดาบและโล่
 7. Warrior นักรบผู้กล้าหาญ
 8. Mage สาวน้อยนักเวทตร์ผู้ใช้พังแห่งธาตุ
AxE Alliance vs Empire 1-2

จุดเด่นของเกม

 • PvP ในพื้นที่ขัดแย้งที่ไม่สิ้นสุด ในพื้นที่ขัดแย้งนี้ผู้เล่นไม่สามารถลดการป้องกันลงได้สักวินาที ความช่วยเหลือจากพันธมิตรสู่เส้นางของชัยชนะ
 • ไค้อันดับในอารีน่า ต่อสู้ในการแข่งขันสุดตื่นตาแบบทีม 4×4 แสดงความกล้าหาญในอารีน่า การแข่งขันแห่งเกียรติยศ
 • เข้าร่วมสงครามในสนามต่อสู้มังกรทองเพื่อชิงอภิมหาสมบัติ การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ 75v75ที่ผู้เล่นทั้ง 150 คน จะห้ำหั่นกันกำจัดศัตรูให้สิ้นซากเพื่อคว้าสมบัติมาให้ได้
 • ไปให้สูงเสียดฟ้าสู่วิหารนิรันตร์ ไต่ให้สูงขึ้นไปทีละชั้น กำจัดมอนสเตอร์บอสมากเท่าที่ต้องการ ร่วมต่อสู้กับสมาชิกกิลด์เพื่อรับรางวัลแบะบัฟที่ทรงพลัง
 • กำจัดบอสร่วมกับเพื่อนร่วมกิลด์ในการกำจัดกิลด์กำจัดบอสสุดโหดร่วมกับสมาชิกกิลด์คนอื่น ๆ
 • เข้าสู่เรดบอสเผชิญหน้ากับบอสที่แข็งแกร่งไร้เทียมทานจัดทีเข้าล้มบอสหลากหลายในแต่ละวัน เข้าร่วมการต่อสู้เพื่อค่าผลงานที่มากยิ่งขึ้น
 • แอคชั่น 3D เต็มรูปแบบในโอเพ่นเวิลด์สุดยิ่งใหญ่ จับภาพแอคชั่นได้ทุกท่วงท่าในแบบ 3D เต็มรูปแบบด้วยมุมกล้องที่เลือกได้ สำรวจโอเพ่นเวิลด์อันกว้างใหญ่ที่มาพร้อมกับกราฟฟิกสุดตื่นตาและแอคชั่นที่อลังการ
AxE Alliance vs Empire 1-3

เมื่อเลือกแล้วก็สามารถปรับแต่งรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวละครที่ผู้เล่นเลือกมาได้ทั้งสีผม รูปร่างหน้าตา ทรงผมซี่งเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมถึงการสามารถปรับแต่งเสื้อผ้าได้ทั้งหมด 4 แบบ เพื่อจะได้ดูว่าเราแต่งตัวละครแบบนี้ไปแล้วจะเหมาะสมกับเสื้อผ้าหรือไม่ เกมเพลย์ เป็นการต่อสู้ในรูปแบบควบคุมตัวละคร 3D ที่จะมีสกิลต่าง ๆ ให้กดใช้ได้ รวมถึงการที่ต้องกดหลบพวกแม็คคานิกของเหล่ามอนสเตอร์ที่บางครั้งจะใช้สกิลที่รุนแรงในพื้นที่ ที่กำหนดไว้ดังนั้นผู้เล่นก็ต้องทำการเดินหลบหรือกระโดดหบล ซึ่งเป็นเสน่ห์ของเกมแนวผจญภัยในปัจจุบัน เพราะจะช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่น

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://axe.nexon.com/#section1

By admin