Billion Road

Billion Road

Billion Road เกมเศษฐีที่ทำการแข่งกับเวลาในการกวาดซื้อพื้นที่ สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ จากทีมผู้พัฒนาจาก Acttil และ Bandai Namco Entertainment   เกมแนวครอบครัวหรือไว้เล่นกับ เพื่อนๆ ในยามว่างๆ เกมที่จะมาพร้อม กับความเฮฮา เกมเศรษฐีที่ผู้เล่นนั้นนอกจากผู้เล่นจะต้องเล่นแข่งกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวเพื่อที่จะกวาด ซื้อสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ให้ได้มากที่สุดแล้วนั้น ผู้เล่นเองยังต้องเล่นแข่งกับเวลาที่มีกำหนดอยู่อีกด้วย เพื่อที่จะได้ เป็นเศรษฐีที่มีทรัพย์สินมากที่สุดนั้นเอง 

Billion Road 1

ในเกมนี้จะเป็นการจำลองกระดานในการเล่นในรูปแบบของแผนที่ญี่ปุ่นนั้นเอง ที่มากพร้อมกับระบบที่แปลก ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย เพื่อความบันเทิง และความสนุกที่มากยิ่งขึ้น ซึ่งในทุกครั้งที่ผู้เล่นนั้นจะเดินไปยัง จุดต่างๆ โดยการทอยลูกเต๋า ผู้เล่นเองก็จะเจอกับอีเว้นท์ หรือมินิเกมต่าง ๆ ที่จะเปลี่ยนชะตาของตัวผู้เล่นเองจาก หน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังรวมไปถึงการสะสมเหล่ามอนเตอร์

Billion Road 2

หรือแม้แต่ไอเทม ที่มีความสามารถ ที่แตกต่างกันออกไปได้อีกนะ เพื่อที่ผู้เล่นนั้นจะเอาไว้ใช้ในการกดดันฝ่ายตรงข้าม หรือการทำลายธุรกิจ และส่ง ผลกระทบการเงินนั้นให้แย่ลงก็ได้เช่นกัน แต่ถึงอย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำไปนั้น บางครั้งอาจจะย้อนกลับมาทำร้าย ตัวผู้เล่นเองก็ได้นะ แค้นนี้ต้องชำระไงหล่ะ 555

Billion Road 3

เกม Billion Road ก็ถือได้ว่าเป็นเกมที่ง่าย ๆ ไม่ได้มีความซับซ้อนในการเล่นเท่าไหร่ ในเกมก็จะมีกฎในการเล่น ที่ง่ายๆ ไม่มีอะไรยาก เพียงแค่ผู้เล่นนั้นมีทักษะภาษาอังกฤษในระดับหนึ่งก็โอเคแล้ว ถ้าหาผู้เล่นคนไหนที่เล่น คนเดียวนั้น ในระบบเกมนั้นก็มีการเพิ่มระบบ AI/Bot มาให้ผู้เล่นนั้นสามารถเลือกเล่นได้ด้วยนะจ๊ะ หากใครที่ อยากเล่นกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว เกมนี้นั้นก็มีแบบในเชื่อมต่อออนไลน์กันด้วยนะ 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/1163040/Billion_Road/

By admin