Call of Duty Black Ops 4

Call of Duty Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4 คือผลงานเกมยิงแหลกสาดลูกกระสุนกันอย่างคลั่งซึ่งเป็นผลงานเกมที่เป็นภาคต่อ จากทาง Treyach ซึ่งเป็นทีมผู้พัฒนาเกม อีกทั้งยังได้ทาง Activision นั้นเป็นผู้ที่จัดจำหน่ายนั่นเอง ซึ่งเกม คอลล์ออฟดิวตี้ แบล็กออฟส์ 4 นี้นั้นได้มีการลงในแพลตฟอร์ม PC PlayStation 4 และ Xbox One ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถที่จะหามาเล่นกันได้เลย 

คอลล์ออฟดิวตี้-แบล็กออฟส์-4

ซึ่งเกม คอลล์ออฟดิวตี้ แบล็กออฟส์ 4 นี้นั้นจะมีความแตกต่างจากภาคก่อน นั่นก็คือ Black Ops 4 ที่จะไม่มีโหมดเนื้อเรื่อง ที่จะเล่นเพียงคนเดียวอีกต่อไปนั่นเอง ซึ่งนภาคนี้นั้นทางทีมผู้พัฒนานั้นก็ได้มีการระบุว่าจะเน้นไปในเรื่องของการ มอบประสบการณ์ Multiplayer ที่ลึกที่สุด และยังมียุทธวิธีมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน Black Ops ทั้ง 3ภาคก่อนหน้านี้ นั่นเอง และในโหมด Blackout ที่ได้รับแรงบันดาลใจนั้นมาจากตัวละคร ฉาก และสิ่งต่างๆ จาก Black Ops ในภาค ก่อนหน้านี้นั้นมารวมเอาไว้ในโหมดนี้ เพื่อที่จะหาผู้นะนั้นเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งรวมไปถึงโหมดซอมบี้ที่ต้อง บอกไว้เลยว่ามีความสนุก โหดมันส์สุดๆ ที่ภาคนี้นั้นจะเปิดเซิฟให้ได้เล่นกันนั่นเอง 

ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกม คอลล์ออฟดิวตี้ แบล็กออฟส์ 4 นี้นั้นได้มีการแบ่งออกเป็นพาร์ท Multiplayer, Blackout และ Zombies นั่นเอง 

Call of Duty Multiplayer Story

Multiplayer Story Background

ซึ่งเรื่องราวภายในภาคนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องถึงปี 2043 ซึ่งในระหว่างการทำภารกิจลับ เจสสิก้า ได้ถูกระบุไว้ว่าเสีย ชีวิตในระหว่างภารกิจ ส่วนเพื่อนร่วมรบอีก 2 คน รูน และ แบตเตอรี่  ได้หลบหนีจากภารกิจลับนั้นไปพร้อมกับอาการ บาดเจ็บสาหัส และหลังจากนั้นในอีกสองปีต่อมา ก็มีมหาเศรษฐีที่ชื่อ ซาวานน่า พี่สาวของเจสสิก้า ก็ได้ทำการเปิดรับ สมัครกองทหารฝีมือเยี่ยม เพื่อรับมือกับภัยคุกคามอย่างลับๆ แน่นอนว่า รูน และ แบตเตอรี่ เองก็สมัครเข้ามา โดยทีม ของซาวานน่า จะใช้การทดสอบจากแบบฝึกหัดที่โหดหินที่สุด ในโปรแกรม Immersion Combat โดย AI พี่เลี้ยงสุดเก๋า จากอดีตกาล ก็คือ จ่าสิบเอก แฟรงค์ วู้ด นั่นเอง ซึ่งในระหว่างที่หยุดพักการฝึกซ้อม รูน ได้คุยกับ  แบตเตอรี่ เกี่ยวกับ เรื่องเมื่อสองปีก่อนที่พากันรอดตายมาได้ และพวกเขาได้รับข้อความเตือนจาก “บุคคลลึกลับ” ที่พูดถึงเรื่องการโจมตี บ้านพักของทั้งสอง ซึ่งจากเหตุนั้นทำให้พวกเขารู้ว่าบุคคลลึกลับก็คือ เจสสิก้า ที่ยังไม่ตาย และพี่สาวของเธอกำลังใช้ พวกเขาเป็นเครื่องมือในการกำจัดน้องสาวของตัวเองนั่นเอง 

Call of Duty Blackout Story

Blackout Story Background

ซึ่งเรื่องราวภายในพาร์ทนี้นั้นของ Blackout จะแตกแขนงออกมาจากเนื้อหาหลัก ที่ได้จากไฟล์ Intel ที่ปลดล็อกจาก ภารกิจสอนแบบพิเศษ ซึ่งเนื้อเรื่องในส่วนนี้นั้นจะเกิดขึ้นภายใน Immersion Combat โลกจำลอง  โดยซาวานน่า ที่ได้ มีเปิดเผยว่าโครงการ Project Blackout ของเธอ กำลังพัฒนาร่วมกับ “ราอูล” (Raul Menendez) ซึ่งในตอนนี้พวกเขา ทำการทดสอบระบบดังกล่าวกับมนุษย์ นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงการระบาดของ ก๊าซเคมี Nova-6 ซึ่งในโลกสมมตินี้ แฟรงก์ วูดส์ ยังยังทำภารกิจร่วมกับ อเล็กซ์ เมสัน 

Call of Duty Zombies Story

Zombies Story Background

และในส่วนของพาร์ท Zombies ที่เป็นพาร์ทสุดท้ายที่จะเป็นเรื่องของ นักผจญภัยสาว สการ์เลต โรดส์ ไปหาพ่อของ เธอ อลิสแตร์ หลังจากได้ยินเรื่องราวของ High Priest of Chaos ที่หมายจะครองโลก และทำให้เป็นดินแดนนรกสาขา ที่สอง ทำให้เธอต้องร่วมมือกับมิตรสหายของเธอ ได้แก่ บรูโน่ เดอลาครัวซ์ อดีตทหารฝรั่งเศส, ดิเอโก้ คานารี่ สายลับ แม็กซิกัน และ สแตนตัน ชอว์ นักเคมีชาวอังกฤษ เพื่อหยุดเรื่องดังกล่าว ทั้งสี่คน มุ่งหน้าไปยังเรือสำราญที่ใหญ่ที่สุด ในโลกของยุคอย่าง RMS Titanic ซึ่งบนเรือ ก็มีหนึ่งในบริวารของ High Priest of Chaos ได้เปิดใช้งาน Sentinel Artifact ทำให้ลูกเรือทั้งหมดกลายเป็นซอมบี้ ทำให้ทั้ง 4 ตัดสินใจที่จะล่มเรือไททานิค เพื่อหยุดพวกมัน ซึ่งทางอีกด้าน หนึ่งระหว่างการปฏิบัติภารกิจในช่วงสงครามโลก ลูกเรือของ เรือPrimis   เอ็ดเวิร์ด ริชโธเฟ่น, แทงค์ เดมซี่ย์, ทาเคโอะ มิซากิ และนิโคไล เบลินสกี้ ก็ได้เจอกับแผนการร้ายของนักวิทยาศาสตร์รัสเซีย ที่หมายจะส่งกองทัพซอมบี้ไปถล่มเพน ตาก้อน กระทรวงกลาโหมของสหรัฐฯ นั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.callofduty.com/blackops4

By admin