Crossout

Crossout

Crossout แต่งซิ่งยิงแหลกนี้ จะเป็นเกมแนว  Vehicular  Combat  หรือเกมแนวเอารถมายิงกันนั่นเอง  โดยเกมจะพาผู้เล่นเข้าไปอยู่ในโลกที่มีแต่ซากปรักหักพัง  โลกแห่ง  Apocalypse  โดยผู้เล่นนั้นสามารถที่จะแต่งรถตามสไตล์ของตัวเองได้  จะแต่งออกมาในรูปแบบไหนก็ได้  เพียงแค่ผู้เล่นมีชิ้นส่วน  ผู้เล่นก็จะสามารถดีไซน์ของต่างๆ  ได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

Crossout 1

               รวมถึงอาวุธในการต่อสู้ก็ยังมีอยู่หลายสาย  ทั้งปืนกล  ช็อตกัน  ปืนใหญ่  หรือว่าอาวุธสำหรับระยะประชิดก็มีอีกมากมาย  การปลดล็อคไอเท็มต่างๆ  นั้น  จะขึ้นยู่กับเลเวลของผู้เล่น  หากผู้เล่นมีเลเวลเยอะ  ผู้เล่นก็จะสามารถปลดล็อคสิ่งต่างๆ เพื่อนำมาแต่งรถได้มากขึ้น  อุปกรณ์ในการแต่งก็มีมากมาย  สามารถแต่งโครงรถของผู้เล่นนั้นให้เล็ก  หรือใหญ่ก็ได้  ถ้าผู้เล่นมีรถโครงเล็ก  ก็จะทำให้รถนั้นคล่องตัว  แต่พลังงานในการแต่ง  อาจจะแต่งของต่างๆ  ได้น้อยลง  แต่ในส่วนของรถโครงใหญ่  จะสามารถใส่กระสุนได้มากขึ้น  ยิงได้แรงขึ้น  แต่ก็ต้องแลกมากับความเทอะทะนั่นเอง

Crossout 2

               อาวุธต่างๆ  นั้น  ก็จะมีอยู่หลายเกรดด้วยกัน  ตั้งแต่เกรดสีขาว  ไปจนถึงเกรดสีส้ม  และชิ้นส่วนแต่ละอย่างนั้น  ก็จะมีพลังที่แตกต่างกันไป  ประกอบกับการนำเอาทุกอย่างมารวมกัน  ยิ่งมีค่าพลังมากเท่าไหร่  รถของผู้เล่น  ก็จะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น  

               รวมไปถึงระบบคลาส  ที่ในช่วงแรกตัวเกมจะบังคับให้ผู้เล่นเล่นเป็น  Engineer แต่เมื่อผู้เล่นถึงเลเวล  10  เมื่อไหร่  ผู้เล่นก็จะสามารถเลือกคลาสใหม่ได้  ซึ่งแต่ละคลาสนั้น  ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป  มีของคราฟต์อุปกรณ์ที่แตกต่างกัน  ทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะเลือกเล่นสายใด  

               ตัวเกมนี้ก็จะมีแบบแปลนสำเร็จรูป ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ยังไม่มีไอเดียในการดีไซน์รถของผู้เล่นเอง  ผู้เล่นก็จะสามารถเข้าไปหาแบบแปลนของผู้เล่นท่านอื่นที่ได้ดีไซน์เอาไว้ได้  และภายในเกมจะมีการเล่นอยู่หลายแบบ  นั้นก็คือโหมด PVP  ที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปสู้กันในสมรภูมิรบ  วิธีชนะก็จะมีด้วยกันอยู่ 2  แบบ  วิธีแรกคือ  การยิงศัตรูให้หมด  และสองคือ  การยึดตำแหน่งเพื่อชัยชนะ  หากผู้เล่นทีมไหนทำภารกิจได้มากกว่ากัน  ทีมนั้นก็จะเป็นฝ่ายชนะไป  

Crossout 3

               การเล่นอีกแบบหนึ่งคือ  การลงเลท  เป็นการหาพรรคพวกมาอีก  3  คน  เพื่อมาทภารกิจต่างๆ  อย่างเช่น  การไปชิงของ  ทำลายของ  หรือว่าจะเป็นการป้องกันรถ  เป็นต้น  ซึ่งเลทนี้  จะใช้เวลาประมาณ  10  นาทีในการเล่น  ส่วนโหมด  PVP  จะใช้เวลาเพียง  5  นาทีเท่านั้น

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.playstation.com/en-us/product/UP4432-CUSA06848_00-CROSSOUT00000000

By admin