DiRT Showdown

DiRT Showdown

DiRT Showdown อดีตเกมแข่งรถชนแหลกแหกทุกโค้ง ซึ่งชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์หลายๆ คนนั้นคงต้องรู้จักกันดีกับเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมแข่งรถประเภทแรลลีที่จะมีระบบในการเล่นแบบบาลานซ์ระหว่างความสมจริงที่กึ่งๆ อาร์เคดที่ซึ่งทุกคน นั้นสามารถที่จะเล่นได้นั่นเอง ซึ่งผู้นั้นอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า DiRT นี้นั้นก็มีภาคสปินออฟกลายที่เป็นเกมแข่งรถ ชนแหลกที่ถือว่าคอเกมซิ่งนั้นไม่ต้องการ อีกทั้งตัวเกมนั้นยังประสบความล้มเหลวในเรื่องของยอดขายอีกด้วย

DiRT Showdown 1

ซึ่งสำหรับผู้เล่นคนไหนที่ไม่รู้ว่าเกมนี้คือเกมอะไรก็ต้องบอก เลยว่าเกมนี้เป็นเกมภาคต่อจากซีรี่ส์เกมอย่างเกม DiRT ซึ่งเป็นเกมรถแข่งประเภทแรลลีจาก ทางค่าย Codemasters ซึ่งซีรี่ส์เกมดังกล่าวนี้นั้นได้แยกออกเป็นเกมสามภาค นั่นก็คือ DiRT ภาคหลัก เป็นเกมแข่งรถ แรลีแบบ Simcade ซึ่งจัดได้ว่ามีความท้าทายในระดับที่ถือได้ว่าดีเลยทีเดียว  และ DiRT Rally คือเกมภาคสปินออฟ ที่มีการเน้นความสมจริง ซึ่งระดับความยากในภาคนี้นั้นต้องบอกเลยว่ายากเวอร์ๆ ยากแบบไม่ปราณีผู้เล่นเลยแม้แต่ น้อยนั่นเอง และอีกหนึ่งภาคที่เชื่อว่าผู้เล่นหลายๆ คนนั้นคงจะเคยได้ยินกันมาบ้าง ซึ่งเป็นเกมสปินออฟที่ได้เน้นไปในการแข่งขันที่แบบว่าเอามันแบบอาร์เคดที่แบบว่า 100% เลยทีเดียว 

DiRT Showdown 2

ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าจุดประสงค์ของการที่สร้างเกมนี้ขึ้นมานั้นก็เพื่อที่จะเจาะเข้าไปในตลาดเกม ใหม่เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคลทั่วไป หรือเหล่าเกมเมอร์ขาซิ่ง และเหล่าแฟนๆ ซีรี่ส์เกม นี้นั้นจะได้มาสนุกสนานกันกับตัวเกมนี้นั้นได้ไม่ยากนั่นเอง ซึ่งในตอนแรกๆ นั้นอาจจะฟังดูแล้วเหมือนกับว่าเกม DiRT รูปแบบใหม่ที่ดูแล้วน่าสนใจ และด้วยสาเหตุอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้เกมนี้นั้นกลายเป็น แกะดำภายในซีรี่ส์ DiRT ซึ่งถูกเหล่าเกมเมอร์นั้นเมินเฉยนั่นเองเกมนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากเกมภาคหลักแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

DiRT Showdown 3

ซึ่งมันอาจจะทำให้เหล่าแฟน เกมนั้นรู้สึกตื่นเต้นไปตาม ๆ กันนั่นก็คือในภาคนี้กลายเป็นเกมชนแหลกสไตล์ Demolition Derby ที่ค่าย Codemasters ไม่เคยทำมาก่อนนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรก็ตามเกมนี้ก็เป็นเกมที่ไม่ค่อยได้รับกระการตอบรับกลับมา ในระดับที่ถือว่าโอเค แต่ไม่ถึงกับดีมากเท่าไหร่นัก ซึ่งมีหลายอย่างในองค์ประกอบของเกมที่ถูกพูดถึงออกมาไม่ค่อย จะดีนักเท่าไหร่ ด้วยความซ้ำซากของระบบเกมเพลย์ และคอนเทนต์ต่างๆ ที่ได้ถูกนำมาใส่ไว้ที่ไม่ได้แตกต่างจากเกม ในภาคเก่าเลยนั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.codemasters.com/game/dirt-showdown/

By admin