Disintegration

Disintegration

Disintegration นี้นั้นเป็นเกมออนไลน์ที่เป็นแนว Shooting Sci-Fi ในมุมมองการเล่นของบุคคลที่หนึ่ง ที่ได้มีการผสม ผสานรูปแบบในการเล่นที่เป็นแบบ Real Time Tactics  ซึ่งเป็นแนวการวางแผนกลยุทธ์ บวกกับการคอยสั่งการ ลูกน้องทั้ง 3 ที่จะทำตามคำสั่งของผู้เล่นนั้น ที่ผู้เล่นนั้นได้เป็นคนป้อนข้อมูลนั้นลงไปนั่นเอง

Disintegration 1

ซึ่งในขณะเดียวกันนั้น ผู้เล่นเองนั้นก็จะต้องคอยบินเพื่อที่จะสังเกตการณ์ และอีกทั้งยังต้องคอยสนับสนุนลูกน้องของผู้เล่นทั้ง 3 นั้นให้ สามารถที่จะทำงานได้ง่าย และราบเรียบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ที่ไม่ว่าจะเป็น การดักสุ่มโจมตีล่วงหน้า การทำลายที่กำบัง การสร้างม่านพลังไว้เพื่อที่จะเป้นตัวที่ช่วยในการลดการเคลื่อนไหวของเหล่าศัตรู และอื่นๆ อีกมากมายที่เชื่อได้เลยว่า อาจจะมีลูกเล่นที่ผู้เล่นนั้นสามารถใช้ได้ยิ่งกว่านี้อีกด้วย ซึ่งตัวเกม Disintegration นี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของ โลกในอนาคตที่ดูเหมือนว่าจะเต็มไปด้วยบรรดาเหล่าปัญหาที่มีมากมาย ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งในสภาพอากาศที่ดูผิดเพี้ยน ไปซะหมด อีกทั้งเหล่าประชากรที่มีการเพิ่มขึ้นมากมายอย่าล้นหลามจนมากจนเกินไป อีกั้งทรัพยากร และเหล่าอา หารที่กำลังจะหมดลงไปจากโลกนี้นั่นเอง

Disintegration 2

ซึ่งด้วยสิ่งนี้นั้นมันจึงทำให้เหล่านักวิทยาศาสตร์นั้นจึงต้องทำการคิดค้น เทคโนโลยีที่จะทำการย้ายเอาสมองของมนุษย์นั้นแล้วทำการดัดแปลง เป็นข้อมูลนั้นลงไปในหุ่นยนต์แทนนั่นเอง  ซึ่ง ผลที่ได้ในครั้งนี้นั้นมันจะส่งผลที่จะช่วยให้เหล่ามนุษย์นั้นสามารถที่จะผ่านพ้นวิกฤตอันเลงร้ายในครั้งนี้ไปได้นั่นเอง แต่ทว่าความสงบสุขนั้นก็ไม่สามารถที่จะอย่ได้นานขนาดนี้ เมื่อกลุ่มเหล่าผู้คนที่มีอำนาจหัวรุนแรงนั้นที่มี ชื่อว่า Rayonne ซึ่งเขานั้นต้องการที่จะแบ่งชนชั้นของทางสังคมของเหล่ามนุษย์ และเหล่าหุ่นยนต์นั้นโดยการที่เขานั้นสร้าง กฎเกณฑ์นี้นั้นขึ้นมาเพื่อที่ตัวของเขานั้นจะได้ขึ้นมาครอบครองโลกใบนี้แทนนั่นเอง 

Disintegration 3

ซึ่งภายในเกม Disintegration นี้นั้นผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็น Romer Shoal ซึ่งนักบินหุ่นยนต์รบแห่งกลุ่มกบฏ Gravcycle ที่จะต้องคอยทำทุกวิถีทางในการขัดขวางแผนการที่จะทำลายล้างเหล่ามวลมนุษยชาติของ Rayonne ซึ่งได้หลงระเริงไปกับพลังอำนาจจากหุ่นยนต์ที่เหนือกว่ามนุษย์ทั้งปวงในโลกนี้นั่นเอง ซึ่งเขานั้นจึงได้มีการก่อตั้ง กลุ่มต่อต้านนี้ขึ้น มาเพื่อที่จะหาทางในการยับยั้งพวกเขาเหล่านั้นนั่นเอง อีกพร้อมทั้งยังต้องหาทางเพื่อที่จะให้เหล่า หุ่นยนต์ทั้งหลาย นั้น สามารถที่จะกลับมาไปเป็นมนุษย์ได้เหมือนเดิมดั่งเคยอีกสักครั้งหนึ่งอีกด้วยนั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.disintegrationgame.com/

By admin