DRAGON RAJA

DRAGON RAJA

DRAGON RAJA สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมภาพสวย ๆ ไม่ควรพลาดเกมนี้ เพราะเกม Dragon Raja เป็นเกมแนว MMORPG (Massive Multiplayer Online Role Playing Game) โดยมีตัวละครที่สวย พร้อมทั้งระบบเกมที่น่าสนใจมากมาย ที่ขาดไม่ได้คือโลลิ โดยเกมจะมีคลาสให้เลือก 4 คลาสด้วยกัน โดยแต่ละคลาสจะมาพร้อมกับจุดเด่น จุดด้อยด้านอาวุธ สกิล และค่าสเตตัสที่ไม่เหมือน ซึ่งจะทำให้ทุกตัวละครล้วนมีจุดเด่นเป็นของตนเอง ทั้งในแง่ของ PvP และ PvE

DRAGON RAJA 1-1
  1. Assasins เป็นคลาสสายทำดาเมจสุดพลิ้ว โดดเด่นด้วยการโจมตีระยะไกล และใหล้ที่ยืดหยุ่น ในสไตล์จอมเวทย์มือสังหาร สามารถสลับโหมดการเล่นได้ 2 โหมดคือ การโจมตีระยะใกล้ และระยะไกล
  2. Blade Master เป็นคลาสสายโจมตีระยะประชิด ที่สามารถทำดาเมจได้ และแม็งค์ได้ในระดับพอ ๆ กัน ตัวสกิลชอง Blade Master สามารถแบ่งสายการเล่นออกมาได้เป็น 2 สาย คือ Meitou และ Odachi
  3. Gunslinger เป็นคลาสโจมตีระยะไกลของเกมนี้ ตัวคลาสค่อนข้างโดดเด่นในด้านการเคลื่อนไหว และการทิ้งระยะห่างจะโดดเด่นมากขึ้น จุดอ่อนคือความบาง ที่ถือว่าบางสุดในตัวเกม แต่จัดเป็นตัวที่พลิ้วที่สุดเช่นกัน เพราะสามารถพุ่งหลบ และพุ่งบนอากาศได้
  4. Soul Dancer เป็นคลาสที่ค่อนข้างยืดหยุ่น จะปั้นให้เป็นตัวทำดาเมจก็ได้ หรือจะซัพพอร์ตก็ได้เช่นกัน มีรูปแบบการโจมตีระยะไกล มีสกิลให้ใช้ค่อนข้างหลากหลาย ทั้งซัพพอร์ตและทำดาเมจ
DRAGON RAJA 1-2

ภายในเกมจะมี Free PK ตามแมพต่าง ๆ และยังมีโหมด Duel หรือการต่อสู้ตัวต่อตัว มีระบบดันเจี๊ยนที่น่าสนใจมาก และยังเป็นดันเจี๊ยนแนว Puzzled แก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นต้องใช้ไหวพริบ และความสามัคคีถึงจะผ่านไปได้ เพราะภายในดันเจี๊ยนนั้นผู้เล่นจะต้องไปถึงยังจุดที่กำหนด ถึงจะไปยังด่านหรือบอสต่อไปได้

World Event คือระบบล่าบอส โดยที่ภายในเกมมีบอสหลายตัว แต่ละตัวก็จะเกิดตามเวลาที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้เหรียญของบอสแต่ละตัวไปเพื่อหมุนหาตั๋ว เพื่อนำไปแลกของรางวัลมากมาย

Ally หรือคู่หู ระบบนี้คือการสุ่มหาคู่หู เพื่อมาช่วยในการรบ

Bond และ Soul Mate หลายเกมมีระบบหาคู่กัน แต่ในเกมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นหาคู่ได้ถึง 9 คนด้วยกัน แถม Soul Mate อีก 3 คน เรียกได้ว่าเป็นฮาเร็มแบบย่อย ๆ เลยทีเดียว

Pet สัตว์เลี้ยง เกมทำออกมาได้น่ารักมาก มีความสามารถในการช่วยต่อสู้ และเรายังสามารถจับคู่สัตว์เลี้ยงกับเพื่อน ๆ เพื่ออัพความสามารถได้

DRAGON RAJA 1-3

Ward Robe ห้องแต่งตัว ผู้พัฒนาเกมนี้เอาใจสายแฟชั่นผู้ที่รักสวยรักงาน เพราะแฟชั่นเกมนี้ถือว่าสวยมาก

Motor พาหนะ มีให้ผู้เล่นเลือกใช้เยอะมาก ผู้เล่นสามรถพ่นสีและปรับรูปแบบได้หลากหลาย และตัวเกมยังให้เราได้ขับยานพาหนะพร้อมกับเพื่อนได้

Career สถานะ จะมีให้เลือก 3 สายคือ ซุปเปอร์สตาร์ (Superstar) ทำร้านอาหาร (Open Shop) และทำอาหาร (Cuisines) โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ 2 อย่างที่จะทำ

Home ผู้เล่นสามารถสร้างบ้านได้ด้วยตัวเอง คล้ายเกม Sims 4 เพียงแต่ของตกแต่งอาจจะไม่หลากหลาย สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบภาพสวย กราฟิกสวย ไม่ควรพลาด

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://dragonraja.zloong.com/

By admin