Dusk Diver

Dusk Diver

Dusk Diver อีกหนึ่งเกมจากประเทศไต้หวัน ที่ตัวเกมนั้นได้มีรปแบบในการนำเสนอเกมออกมาในแนวเกมแอคชั่น ที่เป็นสไตล์ เกมอนิเมะญี่ปุ่นเกมนี้นั่นเอง ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นผลงานจากทีมงานผู้พัฒนาเกมอย่าง JERA Game Studio และได้มีผู้จัดจำหน่ายนั่นก็คือ JFI Games นั่นเอง ซึ่งเกมนี้ผู้เล่นสามารถที่จะหามาเล่นกันได้บนระบบ Nintendo Switch และในระบบ PC กันได้แล้ว 

Dusk Diver 1

ซึ่งเกมนี้เรื่องราวภายในเกมนั้นจะเป็นการเล่าถึง เรื่องราวของการต่อสู้ที่เกิดขึ้นระหว่างเหล่ามนุษย์ และกับเหล่าสิ่งเหล่าเทพเจ้านั้นได้มีการส่งลงมาเพื่อที่จะทำการล้างแค้นแก่เหล่ามนุษย์ภายในโลกมนุษย์นั่นเอง ซึ่งใน โลกมนุษย์ในตอนนี้นั้นมีมากมายหลายมิติซึ่งเหล่าเทพนั้นได้มีการอาศัยอยู่ภายในดินแดนสนธยา ซึ่งเขานั้นมีนามว่า คุนหลุนเหล่าอสูร ที่เป็นสิ่งมีชีวิตที่เกิดขึ้นมาจากความหวาดกลัวภายในจิตใจขอเหล่ามวลมนุษย์นั่นเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ นั้นได้อาศัยอยู่ภายใน มิติแห่งความอลหม่าน (Dimension of Chaos) 

Dusk Diver 2

และนั่นเองโลกมนุษย์นั้นก็ได้กลับกลายมาตกอยู่กลางของมิติแห่งความอลหม่าน (Dimension of Chaos) แห่งนี้เข้า โดยบังเอิญ ซึ่งต้องเรียกได้เลยว่า มิตินี้นั้นเป็นสถานที่ๆ เรียกได้เลยว่าเป็นจุดแลนด์มาร์คของทางไต้หวันในยุคใหม่ ซึ่งสถานที่แห่งนั้นนั่นก็คือ ย่านซีเหมินติง นั่นเอง ซึ่งในย่านนี้นั้นจะเป็นแหล่งที่จะดึงดูดเอาเรื่องราวอันสุดแสนจะวุ่น วายของทั้งสองมิติเทพ และมารนั้น ให้มันไหลมาบรรจบกันที่นี่นั่นเอง  ซึ่งในช่วงเวลา 17.00-19.00 น. ซึ่งตามตำนาน นั้นจะเรียกกันว่า เวลา”หยู่ฉานตืง” นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวภายในเกมนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องผ่านตัวละครที่มีชื่อว่า หยางยู่โหมวซึ่งเขานั้นเป็นเด็กนักเรียน ม. ปลาย ธรรมดา ๆ

Dusk Diver 3

ซึ่งเขานั้นมีความชื่นชอบในการดูหนังแนวแอคชั่นทางทีวี นั่นเอง และในเวลาเดียวกันนั้นเขาก็ได้หลงเข้ามายังมิติอลเวงแห่งนี้นั่นเอง ซึ่งเขานั้นได้หลงเข้ามาภายในมิติแห่งนี้ นั้นพร้อมกับเด็กๆ คนอื่นๆ อีกด้วยโดยความบังเอิญ อีกทั้งพวกเขานั้นยังได้ถูกปลุกพลังจนทำให้พวกเขานั้นกลาย เป็นคนที่มีพลังพิเศษซึ่งพวกเขานั้นสามารถที่จะมองเห็น จะสามารถเข้าจัดการกับเหล่าเทพอสูรลงได้เลยอีกด้วย ซึ่ง ความ สามารถที่พิเศษที่สุดของเขานั้น ก็ทำให้ไปสะดุดตาของ ลีโอ นั้นเข้า ซึ่งเขานั้นเป็นเทพพิทักษ์มิติ ซึ่งเขานั้นเป็น เทพที่คอยสอดส่องดูแลความเรียบร้อยภายในมิติแห่งนี้ ซึ่งในช่วงเวลาที่หยู่ฉานติงนั้นอยู่ภายในมิติแห่งนี้นั้นเขาทั้ง สองนั้นจึงตองร่วมมือกันเพื่อที่จะทำการต่อต้านพวกเหล่าเทพ และอสูร เพื่อที่จะปกป้องไม่ให้พวกเหล่านี้นั้นมาก่อ ความวุ่นวาย ก่อสงครามกันภายในโลกมนุษย์นั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/911220/Dusk_Diver/

By admin