Dying light

Dying light

Dying light อีกหนึ่งเกมที่เป็นมีแนวเกมที่เป็นแนวเกมแบบ วันที่โลกกำลังล่มสลาย เชื้อโรคนั้นกำลังระบาดผู้คนกำลังสิ้นหวัง รวมไปถึงการที่เหล่าผู้คนนั้นต้องเอาตัวหนีรอดจากเหล่าฝูงซอมบี้ และเป็นที่แน่นอนว่า Dying light นี้นั้นก็จะมี พล๊อตเรื่องที่เป็นการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ซึ่งเป็นจุดขายภายในเกมนี้นั่นเอง ซึ่งเกม Dying light นี้นั้นเป็นผลงา จากทางบริษัทอย่าง Warner Bros. Interactive Entertainment ซึ่งเกม Dying light นี้นั้นเป็นผลงานการพัฒนาจากทาง ผู้พัฒนาเกมอย่าง Techland ซึ่งพวกเขานั้นได้เคยฝากผลงานเกมอย่าง Dead Island และ Call of Juarez มาแล้วนั่นเอง 

Dying light 1

ซึ่งเกม Dying light นี้นั้นเริ่มต้นขึ้นที่เมืองฮาราน ซึ่งนั่นคือเมืองที่กำลังเป็นที่จับตามองจากชาวโลกทั้งหลายนั่นเอง ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นได้มีการเฝ้าจับตามองเมืองนี้นั้นอย่างมีความใกล้ชิด ซึ่งหลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไว รัสสายพันธุ์ใหม่ใน 2เดือนที่ผ่านมานั้น ก็ไม่มีใครผู้ใดที่จะหาสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อโรคนี้ได้อย่างแท้จริง เลยสักคนเดียวนั่นเอง

Dying light 2

ซึ่งในขณะเดียวกันที่ฝั่งกระทรวงกลาโหมนั้นได้มีการรับมือกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยที่พวกเขานั้นได้สร้างกำแพงล้อมรอบเมืองนี้นั้นเอาไว้เพื่อป้องกัน ให้เป็นเขตกักกันเชื้อโรคในครั้งนี้นั่นเอง โดยที่ มีหน่วยงานองค์กรยรรเทาสาธาณภัยร้ายแรงอันดับโลก หรือ G.R.E. นั้นเอง ที่จะเป็นหน่วยที่คอยสงเสบียงในการ ช่วยเหลือผู้คนที่รอดชีวิต และติดอยู่ภายในเขตกักกันนั้นทางอากาศนั่นเอง แต่ถึงอย่งนั้นก็ตามแต่ในส่วนของฝ่ายกระ ทรวงกลาโหมนั้น กลับคิดการหนทางเดียวจะกำจัดเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่นี้ไปได้นั่นก็คือ การทำลายเมืองนี้ทิ้งไปซะ ซึ่งนั่นเป็นวิธีเดียวที่จะยุติการแพร่ระบาดเชื้อโรคในครั้งนี้ได้ และนั้นมันจึงทำให้เกิดการตั้งคำถามขึ้นมาที่ว่า

Dying light 3

ภายในเมืองฮารานนั้นยังมีผู้รอดชีวิตอยู่จริงตามที่ทางหน่วยงานองค์กรยรรเทาสาธาณภัยร้ายแรงอันดับโลก นั้นได้ประกาศ ออกมาจริงหรือไม่ และถ้าหากว่ายังมีผู้เหลือรอดชีวิตอยู่นั้นจริงๆ ทางกระทรวงกลาโหมนั้นก็ไม่ควรที่จะประกาศ คำสั่งในการทำลายเมือองฮารานนี้ ซึ่งภายในเกม Dying light นี้นั้น ตัวของผู้เล่นเองนั้นจะได้รับบทเป็น Kyle Crane ซึ่งจะเป็นเจ้าหน้าที่อิสระผู้ที่มีฝีมือดีจนเป็นที่เข้าตาทางองค์กรยรรเทาสาธาณภัยร้ายแรงอันดับโลก จนทำให้ผู้เล่นนั้น ได้รับมอบหมายในการปฏิบัติภาระกิจพิเศษที่จะต้องทำการเข้าไปทำการตามหาเหล่าผู้ที่มีชีวิตริดที่ยังคงติดค้างอยู่ ภายในเมืองฮารานแห่งนี้นั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/239140/Dying_Light/

By admin