Fall Guy

Fall Guys

Fall Guys อีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ซึ่งเป็นเกมที่เหมือนกับลูกเยลลี่ที่ขยับได้ ซึ่งต้องทำการแข่งขันเพื่อที่จะเอาชนะ เพื่อเป็นที่ 1ให้ได้นั่นเอง ซึ่งที่กำลังเป็นกระแสที่ว่านั้นนั่นก็คือเกมที่มีชื่อว่า ฟอลกายส์ นั่นเองซึ่งเกมนี้นั้นมีอะไรที่ดู น่าพิเศษจนเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในบ้านเราตอนนี้ ซึ่งมันจะมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 

Fall Guys 1

เกม ฟอลกายส์ นี้นั้นมีต้นฉบับความสนุกของเกมนั้นมาจาก โหด มัน ฮา ซึ่งเป้นรายการทีวี หรือ Takeshi’s Castle ซึ่ง รายการนี้นั้นเป็นรายการจากทางประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2529 ซึ่งนี่นั้นเป็นรายการเกมโชว์ที่จะมีภารกิจ ให้กับเหล่าผู้เล่นกลุ่มหนึ่งในายการนั้นได้ทำการแข่ขันกัน เพื่อที่จะเข้าทำการยึดครองปราสาทของไดเมียว ซึ่งต้องฝ่า ด่าน และเหล่าอุปสรรคต่างๆ ภายในรายการเพื่อที่จะได้เข้าไปถึงปราสาท เพื่อที่จะพิชิตชัยชนะนั่นเอง และผู้ชนะนั้น ก็จะได้รับเงินรางวัล และซึ่งในประเทศไทยบ้านของเรานั้นก็เคยนำรายการนี้นั้นมาออกอากาศให้เรานั้นได้รับชมกัน อยู่หลายครั้ง ซึ่งถือได้ว่าก็ได้รับความนิยมกันมากอยู่พอสมควรนั่นเอง 

Fall Guys 2

ฟอลกายส์ ที่มีแนวคิดที่มความคล้ายๆ กัน ซึ่งรูปแบบของเกมนั้นจึงเหมือนกับเกม Battle Royale ที่ดูสดใยปราศจาก ความรุนแรง ซึ่งในหนึ่งรอบเกมนั้นจะมีผู้เล่นด้วยกันทั้งหมด 60คน ซึ่งจะต้องทำการฝ่าด่านที่ลึกขึ้นไปเรื่อยๆ จนใน สุดท้ายนั้นเหลือผู้ท้าชงเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น ซึ่งระบบเกมเพลย์ในการเล่นนั้นที่ได้มีการนำเสนอออกมาในรูป แบบของความสดใส ที่เอาฮา และมีการชวนให้หัวร้อนบ้างในบางครั้ง ซึ่งนั้นมันไม่แปลกเลยที่เกมนี้นั้นจะกลาย เป็นเกมยอดฮิตขึ้นมาทันทีในกลุ่มเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยนั่นเอง 

Fall Guys 3

ซึ่งในตอนนี้นั้นภายในเกมนั้นมีด่าน และโหมดต่างๆ ให้ผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้ด้วยกันกว่า 10โหมด ซึ่งในการเล่น แต่ละครั้งนั้นจะเป็นการสุ่ม ซึ่งจะไม่มีตายตัว ซึ่งในบางด่านนั้นผู้เล่นนั้นสามารถที่จะรวมทีมกันเล่นได้อีกด้วย และ ถ้าหากว่าผ้เล่นที่ปาร์ตี้มาเล่นด้วยกันก็จะถูกจับให้อยู่ทีมเดียวกันโดยทันทีนั่นเอง อีกทั้งในแต่ละด่านนั้นยังมีความ หลากหลาย กับโหมดที่สนุกๆ แบบนี้ ซึ่งมันเลยทำให้การเล่นนั้นดูมีคสามสนุกอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในเกมนี้นั้นก็จะมี โหมดด้วยกันนั้นก็คือ Race Modes, Survival Modes, Team Modes และFinal Modes นั่นเอง ซึ่งภายในเกมที่มีจำ นวนด่านที่มากมายหลากหลาย และโหมดเกมที่มีมาก มันจึงทำให้เกมนี้นั้นมีคอนเทนต์ที่มากพอที่จะทำให้เหล่า ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะสนุกเล่นกันได้เพลินๆ เรื่อยๆ โดยไม่เบื่อกันไปเลยนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/1097150/Fall_Guys_Ultimate_Knockout/

By admin