Fallout Shelter

Fallout Shelter

Fallout Shelter ผลงานจากทีม Bethesda Game Studios ที่ได้มีการทำเกมลงในมือถือเพื่อเอาใจเหล่าแฟนเกม (เฉพาะเหล่าสาวก IOS เท่านั้น) Fallout Shelter เกมแนวการสร้างเมืองใต้ดิน โดยที่ผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นผู้ดูแล Vault หรือใครหลาย ๆ คนอาจจะเรียกว่า Overseer ก็ได้ ซึ่งหน้าที่หลัก ๆ นั้นก็คือจะต้องปกป้อง และทำ การรักษาฐานใต้ดินแห่งนี้นั้นให้อยู่รอดปลอดภัย จากเหล่าเหตุการณ์ภัยพิบัติต่างๆ และปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเอง ซึ่งจะต้องดูแลให้ดี เพื่อที่ผู้อยู่อาศํยนั้นจะได้อยู่กันอย่างมีความสุข 

Fallout Shelter 1

Fallout Shelter นั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าผู้คนมากมายที่ได้มีชีวิตรอดมากจากเหตุการณ์ ระเบิดปรมาณู ในสงครามโลกที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้กัมมันตรังสีจากเหตุการณ์ครั้งนี้นั้น ทำให้พื้นที่ที่มากไปด้วยผู้คนที่อาศัยอยู่ นั้นกลับกลายเป็นดินแดนร้าง Wasteland ที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่กลายพันธุ์ และผู้ที่รอดชีวิตนั้นก็ต้องอาศัย อยู่ในหลุมหลบภัยที่เราเรียกกันว่าVault ซึ่งผู้เล่นนั้นจะได้รับบทเป็นผู้บริหารจัดการหลุมหลบภัยแห่งนี้

Fallout Shelter 2

โดยผู้เล่นจะต้องอยู่บริหารจัดการพื้นที่ที่อยู่อาศัย และการช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยที่มาอาศัยอยู่ในหลุมหลบภัยนี้ การสร้างห้องเพื่อรองรับหล่าผู้คนที่จะเข้ามาเพิ่มมากขึ้น การจัดการหาอาหารและสิ่งต่าง ๆ ให้เพียงพอ และที่ สำคัญเลยคือการป้องกันอันตรายจากผู้บุกรุกที่จะมาเยือน ไม่ว่าจะเป็นสัตว์กลายพันธุ์พวกนั้น หรือแม้กระทั่งโจรเองก็ตาม 

Fallout Shelter 3

เกม Fallout Shelter นี้นั้นจะมีระบบเกมแบบ 2มิติ โดยมีตัวละครในการดำเนินเรื่องคือ Pip-boy ซึ่งผู้เล่นนั้น สามารถกำหนด หรือแม้แต่การหาอาวุธให้ผู้คนที่เหล่านั้นเพื่อปกป้องฐานใต้ดินให้ปลอดภัยรวมไปถึงการออก ไปสำรวจโลกภายนอกได้อีกด้วย นอกจากนั้นผู้เล่นนั้นยังสามารถออกแบบห้องภายในฐานให้แตกต่างกันได้ เพื่อเพิ่มค่าพลังของผู้คน เพื่อเป็นการสร้างกองทัพที่แข็งแรงให้เติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/588430/Fallout_Shelter/

By admin