Genshin Impact

Genshin Impact

Genshin Impact ที่ได้มีการคลอดออกมาใหม่จากทางค่าย  miHoYo ที่เคยเป็นเจ้าของเกมอย่าง Honkai Impact 3rd นั้นเองที่ได้มีการเปิดให้บริการมาเมื่อช่วง Close Beta อยู่เมื่อวันที่ 19 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2020 ที่ผ่านมานั้นเอง ซึ่งได้มีการเปิดให้ทดสอบการเล่นได้ทั้งในระบบ Android และWindows PC 

Genshin Impact 1

เกมนี้จะเป็นเกมแนว MMORPG Open Worldที่ประกอบไปด้วยงานภาพกราฟิกที่สุดแสน จะอลังการงานสร้าง ที่เป็นแนวสไตล์อนิเมะสวยงามตระการตาสุดๆ ซึ่งระบบในการเล่นคร่าวๆ นั้น ผู้เล่นนั้น จะต้องทำการจัดทีมตัวละครภายในเกมนั้นออกไปผจญภัย ซึ่งเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าในเกมนี้นั้น มีตัวละครที่มากมายหลากหลายที่จะให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเปลี่ยนได้อยู่ตลอดเวลาได้อีกด้วย ซึ่งจะ หาได้จากในการเล่นเนื้อเรื่อง Story และระบบ Gacha ซึ่งก็ยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าที่มีตัวละครในเกมนั้นทั้งหมดกี่ ตัวด้วยกัน 

Genshin Impact 2

ระบบ Gameplay ที่ได้มีการออกแบบระบบมาในแนว Action โมเดล 3มิติ ที่มีการคอมโบในการโจมตี ของแต่ ละตัวละครที่จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนองเกมเพลย์นั้นให้ความรู้ึกที่ยังไม่หลากหลายสักเท่าไหร่ในเกมนี้นั้น ซึ่งลักษณะในการเล่นนั้นจะดูคล้ายๆ กันกับเกม Honkai Impact 3rd อยู่มาก พอสมควร เพราะว่าผู้เล่นนั้นสามารถที่จะจับตัวละครนั้นมาใส่ในทีมนั้นได้มากสุดถึง 4ตัวละครด้วยกัน แล้วยัง สมารถที่จะสลับหมุนเปลี่ยนเวียนตัวละครเหล่านั้นลงมาต่อสู้อยู่ได้ตลอดเวลามันจึงให้ความรู้สึกว่าคล้าย ๆ กันนั้นเองเกมนี้เป็นเกมที่ออกเป็นแนวเกมการเก็บเลเวล MMORPG Open World ที่ได้มีการออกแบบงาน ภาพที่เป็นอนิเมะนั้นออกมาได้อย่างสวยงามจริง ๆ

Genshin Impact 3

ซึ่งในระบบ Gameplay นั้นยังคงถือว่าทำออกมายังไม่ดีสัก เท่าไหร่นัก ยังไม่ต่างไปจาก Honkai Impact 3rd เท่าไหร่นักมีเพียงแค่การเปลี่ยนแปลงธีมในการนำออกมาเสนอ เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งอาจจะยังไม่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์หลายๆ คนสักเท่าไหร่ แต่องค์ประกอบอย่างอื่นนั้นดูๆ แล้วก็ถือได้ว่านำเสนอออกมาได้ดีอยู่

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://genshin.mihoyo.com/en

By admin