God of War

God of War

ในช่วงของการที่มีการจุติของโลกนั้นได้มีมารถือกำเนิดขึ้นมานั้น และอีกหนึ่งสิ่งที่ได้มีการถือกำเนิดขึ้นมาพร้อม กับโลกในตอนนั้นนั่นก็คือ The First Being ที่ได้มีการทำสงครามที่ได้มีการต่อสู้กันเพื่อหวังว่าที่จะได้ครอบ ครองอำนาจภายในโลกใบนี้นั่นเอง ซึ่งสงครามของเหล่า the first being นั้นได้มีการสร้าง ความเสียหายนั้นไป ทั่วทั้งโลก และในช่วงเวลาที่สุดแสนจะเลวร้ายนั้น ก็ได้มีการถือกำเนิดของปีศาจที่มีชื่อว่า ฟิวส์รี่ กำเนิดขึ้นมา นั่นเอง ซึ่งหน้าที่ของพวกมันนั้นก็คือ การรักษากฎที่คอยที่คอยควบคุมกฎ และพร้อมทั้งขจัดเหล่าผู้ที่ไม่เคารพ ต่อกฎกติกา หรือฝืนคำสั่งของเหล่าเทพเจ้าในช่วงของเทพเจ้าซุสนั้นเอง ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าต้องเคยมีเทพเจ้าที่ เคยแหกกฎนั้นมาแล้วอย่างเทพเจ้า แอจิออน ซึ่งเขานั้นได้มีการละเมิดคำสาบานต่อเทพเจ้าซุสนั่นเอง ซึ่งฟิวส์รี่ นั้นได้มีการสาปเขานั้นให้กลายเป็นหิน  และกลายร่างเป็นคุกที่มีชื่อว่า Prison of the Damned และคุกแห่งนี้นั้น ก็ได้กลายเป็นคุกที่คอยจองจำผู้ที่ฝ่าฝืนกฎของเทพเจ้าอันศํกสิทธิ์ และไม่นานนั้น ฟิวส์รี่นั้นก็ได้รู้จักกับ God of War ซึ่ง ก๊อด ออฟ วอร์ ในตอนนั้นก็คือ แอรีส นั่นเอง

God of War

แต่ ก๊อด ออฟ วอร์ ในตอนนั้นกับกลายเป็นคนที่ชักชวนใน ฟิวส์รี่นั้นเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะโจมตีเขาโอลิมปัส แต่แล้วพวกเขาหลังจากที่ร่วมมือกันพวกเขาก็ได้รู้ว่าพวกเขา นั้นอ่อนแอเกินไปในสงครามครั้งนี้ ดังนั้นเขาจึงมีบุตรร่วมกันเพื่อหวังที่จะให้กำเนิดเหล่านักรบที่แข็งแกร่งขึ้น มาในการทำศึกครั้งนี้นั่นเอง แต่แล้วนั้นเหตุการณ์นั้นก็ไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ เมื่อโอรสของเขานั้นไม่ได้เป็นไป ในอย่างที่เขาหวังไว้ สุดท้ายฟิวส์รี่นั้นก็ต้องกลับมาเป็นผู้คุมกฎนั้นอีกครั้ง แต่อย่างไรนั้นแอเรียนั้นก็ไม่สามารถ ที่จะลดเลิกความพยายามที่จะตามหาสุดยอดนักรบเพื่อที่จะทำการเข้ายึดโอลิมปัสนั้นอยู่ดี และในช่วงเวลานั้น ซุสเองก็ได้ถูกทำนายเอาไว้ว่า ซุสนั้นจะถูกบุตรของเขานั้นคนใดคนหนึ่งฆ่านั่นเอง และในตอนนั้นแอเรียสนั้นก็ ได้เจอกับกับเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่า เดโมส ชาวสปาต้า ผู้ที่มีตราสัญลักษณ์อยู่บนร่างกาย และเมื่อเห็นอย่างนั้นแล้ว แอเรียสนั้นก็ได้มีการยกกองทัพนั้นเข้าไปทำลายหมู่บ้านนั้นทิ้ง และได้มีการลักพาตัว เดโมสไปนั้นเอง และทัน ใดนั้นก็ได้มีการปรากฏตัวขึ้นของพี่ชายเดโมสนั้นเพื่อที่จะไปช่วยน้องชายของเขาไว้นั่นเองซึ่งเขานั้นมีชื่อว่า เคทอส นั่นเอง และ ก๊อด ออฟ วอร์ คนใหม่อย่าง เคทอส ผู้ที่ซึ่งกระหายสงครามนั้นได้มีการบุกล้างฆ่าฟันเพื่อที่จะ แสดงให้ถึงพลังอำนาจของเขา และสิ่งที่ร้ายแรงไปกว่านั้นนั่นก็คือเมื่อใดก็ตามที่คาทอสนั้นสังหารความเป็น มนุษย์ของเขานั้นก็จะค่อยๆ ลดลงไปเรื่อยๆ และแอรีส เทพเจ้าที่สงครามที่มีความโหดร้ายนั้นก็ได้มีการมอบ หมายภารกิจให้ เคทอสนั้นไปทำร้ายหมู่บ้านที่นับถือ

God of War

อาเทน่า หนึ่งในบุตรสาวของซุส เพราะด้วยความริษยานั้น จึงทำให้เธอนั้นต้องกระทำเช่นนี้นั่นเอง และเมื่อเคทอสนั้นเข้าไปทำลายที่โบสถ์ ก็ได้มีชายแก่ผู้ที่ดูแลหมู่ย้านนั้น ก็ได้มีการปรากฏตัวขึ้นพร้อมทั้งกำเตือนสติเคทอสว่าอย่าทำแบบนั้นอีกเลย แต่ด้วยที่เขานั้นขาดสติขอเคทอส นั้นเขาได้เข้าไปทำการสังหารคนในหมู่บ้าน และคนายในโบสถ์นั้นอย่างโหดเหี้ยมโดยที่เขานั้นก็ไม่รู้ตัวเลยว่า คนที่เขาสังหารในโบสถ์นั้น สองคนเป็นภรรยา และบุตรสาวอันเป็นที่รักของเขานั่นเอง และจากความโกรธใน ครั้งนี้นั้นมันทำให้ เคทอสนั้นตัดขาดความสัมพันธ์กับแอรีส ซึ่งมันเป็นการผิดกฎจึงทำให้ ฟิวส์รี่ นั้นต้องลงโทษ เขาด้วยการจับเขานั้นไปทรมานทำให้เขานั้นเห็นภาพหลอน แบะไม่นานนั้น ออคลอส นั้นก็ได้ปรากฎตัวขึ้น และได้เข้ามาช่วยเหลือ เคทอสให้เขานั้นหบุดพ้นจากการเห็นภาพหลอนนี้ แต่ในการช่วยของออคลอสในครั้ง นี้นั้นต้องแลกมาด้วยการที่ เคทอสนั้นจะต้องช่วยตามหาออราเคิล ที่ถูกจับตัวไปนั่นเอง แต่หลังจากที่ เคทอส นั้นได้ไปพบเธอนั้น เธอก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเกินกว่าที่จะรักษาเอาไว้ได้นั่นเอง  แะลมหายใจครั้งสุดท้ายของ ออราเคิลเธอนั้นได้บอกกัเคทอสว่า การที่เขานั้นจะหลุดพ้นจากคำสาปของฟิวส์รี่นั้นได้มีเพียงแค่วิธีเดียวเพียง เท่านั้นนั่นก็คือ การสังหารฟิวส์รี่ทั้งสามนั้นไปซะ และยังมีการบอกเคทอสนั้นว่าแท้ที่จริงแล้ว แอรีสนั้นต้องการ ที่จะทำการล้มล้างเทพเจ้าซุส และทำการยึดครองบัลลังไว้แต่เพียงผู้เดียวนั่นเอง 

God of War

และสุดท้ายนั้นไม่ว่าจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นก็ตามเคทอสก็สามารถทั้จะสังหารลงได้อยู่ดี แต่มีผู้คนที่จะตายกับเหตุ การณ์ในครั้งนี้นั้นเป็นจำนวนมาก หลังจากที่เคทอสนั้นได้สังหารซุส อาเธน่า ก็ได้ปรากฎตัวขึ้นมาและได้บอก กับเคทอสนั้นว่า ยังมีอาวุธที่ทรงพลังอีกหนึ่งสิ่งนั้นก็คือพลังแห่งความศรัทธา และความหวัง แบะพบังนั้นมัรได้ ถูกเคทอสนั้นทำลายไปหมดสิ้นแล้ว เคทอสได้ยินอย่างนั้นเขากลับสิ้นหวัง และไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะมีชีวิตอยู่บน โลกใบนี้ เขาจึงได้สังหารตัวเองเพื่อหวังเพียงว่าพลังทั้งหมดนั้นจะกลับมาช่วยเหล่ามวลมนุษยชาติเอาไว้ได้ นั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://godofwar.playstation.com/

By admin