Grand Theft Auto Five

Grand Theft Auto Five

Grand Theft Auto Five อีกหนึ่งตำนานเกมมหาโจรที่เป็นเกมแนว Openworld ที่ถึงแม้ว่าตัวเกม แกรนด์ทีฟออโต้ ไฟฟ์ นี้นั้นจะมีการวางขาย มานานแล้วกว่า 7ปี ซึ่งในตอนนี้นั้นเกม แกรนด์ทีฟออโต้ ไฟฟ์ นี้นั้นก็ได้มีการอัปเดตให้เป็นแบบออนไลน์ จนผู้เล่น นั้นแทบจะลืมเลื่อนกันไปแล้วนั่นเองว่าเนื้อเรื่องของเกม แกรนด์ทีฟออโต้ ไฟฟ์ นี้นั้นป็นอย่างไรกัน ซึ่งในวันนี้เรา จะ มาพาเพื่อนๆนั้นไปชมกันว่าเนื้อเรื่องภายในเกม แกรนด์ทีฟออโต้ ไฟฟ์ นี้นั้นจะมีเนื้อหากันเป็นอย่างไรนั้นไปติด ตามดูกันเลย 

Grand Theft Auto Five 1

ณ Ludendorff เมือง North Yankton ในปี 2004 มีชายสามคนได้เข้าบุกปล้นธนาคารภายในเมืองอย่างอุกอาจพร้อมกับ กวาดเงินไปอย่างมากมายมหาศาล ซึ่งในระหว่างการหลบหนีนั้นก็ได้มีตำรวจนั้นได้ตามล่าพวกเขามากมาย แต่พวก เขานั้นก็สามารถที่จะหลบหนีมาได้ จนกระทั่งพวกเขาทั้งสามนั้นได้ถูกดักยิงที่เมือง Michael Townley สมาชิกในกลุ่ม นั้นถูกยิงและไม่สามารถขยับตัวได้ และได้บอกให้ Trevor Phillips เพื่อนของเานั้นหนีไป ทว่านั่นเป็นแผนที่ทาง Michael และ FIB ได้วางไว้ร่วมกัน โดยกันให้เขาเข้าไปอยู่ในโปรแกรมพิทักษ์พยาน เปลี่ยนนามสกุลของเขา และ ครอบครัวกลายเป็น De Santa ใช้ชีวิตสุขสบายในเมืองแห่งใหม่ที่มีชื่อ Los Santos นั่นเอง และเวลาก็ผ่านมานานถึง 9ปี แม้ Michael จะอยู่เป็นสุขสบายได้โดยที่ไม่ต้องทำงาน เพราะว่ามีเงินมากมายมหาศาล แต่มันกลับทำให้เขานั้นมี ปัญหากับครอบครัวหลายๆ อย่าง

Grand Theft Auto Five 2

ซึ่งนั้นมันทำให้เขานั้นเริ่มจะสติแตก ซึ่งทำให้เขานั้นต้องไปพบกับจิตแพทย์ ซึ่งดู แล้วว่าไม่มีแนวโน้มที่จะดีขึ้นเลย ซึ่งเวลาก็ได้ล่วงเลยผ่านไปซึ่งในทางฝั่งของ Franklin ซึ่งเป็นจิ๊กโก๋ผิวสี ซึ่งเขานั้น ทำานเป็นพนักงานในร้านคาร์แคร์แต่เขานั้นได้แอบแฝงในการทำธุรกิจโจรกรรมรถยนต์ ซึ่งเป็นเรื่องที่บังเอิญมากที่ เขานั้นได้รับออเดอร์ให้มาขโมยรถที่บ้านของ Michael ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีจากอดีตเขานั้นเคยเป็นโจรที่ปล้นธนาคาร มาก่อนนั่นเอง ซึ่งเมื่อโจรและโจรนั้นมาเจอกัน ก็เลยตามความคิดทันกันซึ่ง Micheal นั้นก็ได้มีการชักชวน Franklin นั้นมารวมกลุ่มกันเป็นโจรด้วยกันนั่นเอง 

Grand Theft Auto Five 3

ซึ่งในภาระกิจแรกที่ทั้งสองคนนั้นได้ทำร่วมกันนั่นก็คือการปล้นร้านเพชร ด้วยการวางแผนอย่างแนบเนียบ อีกทั้งเขา ทั้งสองคนนั้นยังหนีรอดไปได้อย่างลอยนวลอีกด้วยนั่นเอง จนเกิดข่าวใหญ่โตถ่ายทอดออกทาง TV ซึ่งนั้นทำให้ Trevor นั้นเห็น และรู้ทันทีได้เลยว่านั่นคือฝีมือของ Micheal ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าของเขานั่นเอง จากที่ต้องหนีหัวซุกหัว ซุนจากการถูกไล่ล่าโดนจับภายในอดีต จนต้องมาหลบซ่อนตัวตัวในชาญเมืองแถวบ้านนอกนั่นเอง และนี่นั้นก็คงจะ ถึงเวลที่ Trevor นั้นจะต้องกลับมาร่วมกลุ่มกันกับ Micheal และเด็กใหม่อย่าง Franklin เพื่อที่จะได้ออกไปก่อโจร กรรมครั้งใหญ่กันใหม่อีกครั้ง เพียงเพื่อหวังว่าเขานั้นจะได้เปลี่ยนแปลงชีวิตที่เฮงซวยของเขที่เป็นอยู่ในตอนนี้นั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.rockstargames.com/games/V

By admin