Jump Force

Jump Force

Jump Force อีกหนึ่งเกมที่ได้มีการรวบรวม เอาเหล่าตัวละครดังจากหนังสือการ์ตูน จากทางค่าย Shonen Jump มาต่อสู้เพื่อ จะช่วยโลกด้วยท่าไม้ตายของแต่ละตัว ที่ท่านผู้ชมนั้นคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับเกมนี้ จัมป์ฟอร์ซ นั้นเอง  

Jump Force

ซึ่งเกม จัมป์ฟอร์ซ นี้นั้นเป็นผลงานเกมจากทางผู้พัฒนาเกมจากทาง Spike Chunsof และได้มี Bandai Namco Entertainment นั้นเป็นผู้จัดจำหน่ายนั่นเอง ซึ่งเกม จัมป์ฟอร์ซ นี้นั้นได้มีการรวบรวมเอาเหล่าตัวละครในการ์ ตูนดังหลายเรื่องนั้นมาใส่รวมกันไว้ในเกมนี้ และได้มีการสร้างเกมแนวไฟติ้ง ที่เตะต่อยบู๊แหลกในมุมมองที่ แบบว่า 360 องศา กกันเลยทีเดียวเชียว 

Jump Force

ซึ่งเนื้อเรื่องภายในเกม จัมป์ฟอร์ซ นี้นั้น เริ่มต้นขึ้นเมื่อโลกขอความเป็นจริงนั้น ที่เกิดมีอุโมงค์มิติ ที่ทำให้เหล่า ตัวละครดัง ๆ ทั้งหลายจากโลกของการ์ตูน นั้นเกิดมีชีวิตขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งจอมวายร้ายนั้นนั่นก็คือ ฟรีเซฮร์ ที่เป็น ตัวละครร้ายจากการ์ตูนเรื่อง ดราก้อนบอล นั่นเอง ได้ออกมาทำลายล้างเมือง นิวยอร์ค ซึ่งพังลงไปอย่างพังพินาศ และในขณะเดียวกันนั้น ซุน โกคู ก็ได้มีการปรากฏตัวขึ้น เพื่อที่จะเข้ามาขัดขวางนั่นเอง และในส่วนของผูเล่น นั้นจะได้รับบทเป็นชาวเมืองธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่โชคร้ายเกิดไปโดนลูกหลงเข้า จนได้รับบาดเจ็บสาหัสนั้นเอง และ ทรังค์ ก็ได้เข้ามาช่วยชีวิตของเรานั้นไว้พอดี โดยการใส่เหล่าอุปกรณ์ Umbras Cube ซึ่งมันช่วยชุปชีวิตของ ผู้เล่นนั้นให้เกิดใหม่ และเป็นยอดนักสู้ที่สามารถที่จะเรียนรู็วิชาต่อสู้ได้จากเหล่าตัวละครการ์ตูนดังทั้งหลายภาย ในเกมได้อีกด้วย และยังสามารถเข้าร่วมกองกำลัง เจ ฟอร์ซ ที่ประกอบไปด้วย 3 ทีมหลัก ๆ นั่นก็คือ หน่วยอัลฟ่า ซึ่งนำทีมโดย ซุน โกคู, หน่วย เบต้า ที่นำทีมโดย ลูฟี่ และหน่วย แกมม่า ที่นำทีมโดย นารุโตะ นั่นเอง และเพื่อ เป็นการที่จะเพิ่มพลังในการปราบพวกเหล่าวายร้าย ที่ได้มีการหลุดออกมาจากโลกของการ์ตูนนั้น ซึ่งพวกเหล่า วายร้ายทั้งหลายนั้นก็ได้มีการรวบรวมเอาพวกเหล่าวายร้ายทั้งหลายนั้นสร้างกองทัพ เวนอม ขึ้นมานั้นเอง โดย เพื่อหวังที่ว่าจะมาทำลายโลกมนุษย์นั่นเอง ซึ่งผู้เล่นนั้นจึงต้องรับบท เป็นตะละครเอกภายในเกมที่จะต้องคอย เรียนรู้วิชาการต่อสู้ ความเก่งกาจจากเหล่าบรรดานักสู้จาก จัมป์ นั้นเอาไว้ให้มากที่สุด เพื่อที่จะช่วยกอบกู้โลก ใบนี้นั้นเอาเพื่อให้พ้นจาก เงื้อมมือของพวกเหล่าวายร้ายนี้นั่นเอง 

Jump Force

ซึ่งตัวเกมนี้นั้น ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการสร้างตัวละครขึ้นมาก่อน โดยสามารถที่จะเลือกเพศของตัวละครได้อีกด้วย สามารถที่จะปรับรูปร่างหน้าตา ทรงผม และการแต่งตัวได้ตามสไตล์ที่ผู้เล่นนั้นชื่นชอบกันได้เลย ซึ่งเกม จัมป์ฟอร์ซ นี้นั้นถือได้ว่าเป็นเกมที่แฟน ๆ การ์ตูน จัมป์ นั้นไม่ควรพลาดอีกเกมหนึ่ง ด้วยความที่ว่าเกมนี้นั้นได้มีการ รวบรวมเอาเหล่าคนดังในดาร์ตูนดัง ๆ นั้นมารวมไว้ในเกมนี้ ซึ่งใครที่เป็นสาวกแล้วละก็ไม่ควรที่จะพลาดเกมนี้ เป็นอย่างแรงส์

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/816020/JUMP_FORCE/

By admin