PERFECT WORLD VNG Fly with Me

PERFECT WORLD VNG : Fly with Me

PERFECT WORLD VNG : Fly with Me เป็นเกมแนว MMORPG 3D Open World ที่พัฒนาโดยบริษัท Tencent เปิดโลกแห่งตำนานอันเกินกว่าจินตนาการของมนุษย์ในโลกอันกว้างใหญ่ PK ได้ทุกสถานที่ ในมหาสมุทร ปฐพี ท้องฟ้า ที่มีสิ่งมีชีวิตชีวาและสมจริงในทุกรายละเอียด Perfect World เป็นที่อยู่อาศัยของเผ่าต่าง ๆ มากมาย มีทรัพยากรมากมายที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากธรรมชาติ โลกใบนี้อยู่อย่างสงบสุขเสมอมา แต่พลังจากความมืดได้เข้ามาแผ่ปกคลุมดินแดนนี้ โลกก็เต็มไปด้วย กิเลศ ความโลภ และความทะเยอทะยาน ผู้ที่ถูกความมืดครอบงำก็อย่าที่จะแย่งชิงแหล่งพลังอันไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้เกิดสงครามแบ่งแยกดินแดน เพื่อเผชิญกับสถานการณ์นั้น โลกจึงต้องการฮีโร่ผู้มีความสามารถ และผู้นำที่จะคอยชี้แนะรวมรวมกำลัง นำพากองทัพเข้าต่อสู้กับศัตรู

PERFECT WORLD VNG Fly with Me 1-1

ภายในเกมจะมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอยู่หลาย ๆ ฟังก์ชั่นด้วยกันดังนี้

  1. ดินแดนที่สมบูรณ์แบบ เป็นดินแดนที่มีขนาดใหญ่ถึง 60,000 ตารางกิโลเมตร ที่มีภูมิทัศน์อันน่ามหัศจรรย์ในโลกทั้งสาม ปฐพี น้ำ และท้องฟ้า เพิ่มความสมจริงด้วยฤดูกาลทั้ง 4 พร้อมกลางวันและกลางคืน
  2. ตัวละครที่มีในเกมจะมาจาก 3 เผ่า มีคลาสให้เลือกทั้งหมด 6 คลาส ให้ผู้เล่นได้เลือก
  3. เผ่า Human จะมีคลาส Wizard (สามารถเลือกเพศได้ ชาย หญิง) และ Blademaster (ระบุเป็นเพศชาย ไม่สามารถเลือกเพศได้)
  4. เผ่า Winged Elf จะมีคลาศ Cleric (ระบุเป็นเพศหญิง ไม่สามารถเลือกเพศได้) และ Archer (ระบุเป็นเพศชาย ไม่สามารถเลือกเพศได้)
  5. เผ่า Untamed จะมีคลาส Vulpine (ระบุเป็นเพศหญิง ไม่สามารถเลือกเพศได้) และ Barbarian (ระบุเป็นเพศชาย ไม่สามารถเลือกเพศได้)
  6. การต่อสู้ในทั้งสามมิติ ปฐพี น้ำ ท้องฟ้า ในการผู้เล่นจะได้พบกับประสบการณ์สุดมันในการ PK แบบไม่จำกัด ที่ไหน ๆ ก็จะเป็นสนามรบได้ แถมยังสามารถต่อสู้ได้ต่อเนื่อง ได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการสู้บนพื้นดิน ไปสู้กันต่อบนท้องฟ้า และสู้ยาวไปจนถึงในท้องทะเลแบบไม่สิ้นสุด
  7. ภาพลักษณ์อันสมบูรแบบ มีแฟชั่นมากมายหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งใบหน้า และรูปร่างตามความต้องการได้อย่างละเอียด ชุดแฟชั่นมากกว่า 250 ชุด แฟชั่นสำหรับคู่รัก ผู้เล่นสามารถปรับแต่งชุดได้ตามความต้องการ
  8. PK Boss นอกจากภารกิจในการตามล่าแรร์ไอเทม การรวบรวมดินแดนให้เป็นหนึ่งแล้ว ก็ยังสามารถที่จะ PK ได้ทักวันกับฟังก์ชั่น PvP, PvE ข้ามเซิร์ฟเวอร์ โดยการ PvP ก็จะมีทั้ง 1vs1, 3vs3, 6vs6 และ 24vs24 และยังมีการต่อสู้ระหว่ากิลด์ที่ไม่จำกัด ส่วนใน PvE ก็จะมีดันเจี้ยนเดี่ยว ดันเจี้ยนทีม ราชาปิศาจโลก
  9. หามิตรร่วมสู้ หาคนรู้ใจ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับพิธีแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคู่รักที่เคียงบ่าเคียงไหล่กัน ยังมีท่าเต้นที่หลากหลายสำหรับไว้ใช้ในการแสดงความรู้สึกของผู้เล่นกับเพื่อนและคนรักอีกด้วย

ใครที่ชื่นชอบเกมแนว MMORPG ที่มีความคลาสสิกของเกม Hardcore ก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

PERFECT WORLD VNG Fly with Me 1-2

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: http://pw.5game.in.th/

By admin