Spec Ops The Line

Spec Ops The Line

Spec Ops The Line สำหรับภายในเกมนี้ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้กอง Martin Walker ซึ่งเป็นนาย ทหารที่เป็นผู้ที่ผ่านศึกจากหน่วยการรบ Delta ที่จะได้รัหน้าที่จากผู้บังคับบัญชา เพื่อที่จะทำการ่วยเหลือเหล่าทหาร อเมริกาที่ยังคงหลงเหลือ ติดอยู่ภายในเมืองดูไบกันนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่มีเหล่าศัตรูที่มีอาวุธครบมือ เต็มกำลังนั้นเข้า มาทำการบุกรุกที่เข้าที่ใจกลางเมืองท่ามกลางทะเลทราย นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่ชวนให้น่าติดตามแล้วนั้น ก็ยังมีเหล่า อาวุธภายในเกมนั้นให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกใช้ได้กันอย่างมากมาย มีทั้งเพื่อนร่วมทีมที่จะคอยมาเพื่อช่วยเหลือ การเล่น โดยทำการสั่งการเคลื่อนที่ และจู่โจมศัตรู ด้านกราฟิกเกมยังใช้ Unreal Engine 3 ประมวลกราฟิกด้วยความ เสมือนจริง

Spec Ops The Line 1

และด้วยความที่ตัวเกมนี้ที่จะมีการนำเสนอบรรยากาศของการเล่นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายใน เมืองดูไบ ซึ่งไม่มีเกมส์ตัวใดที่นำเสนอตลอด ทั้งเกม แถมยังเติมแต่งถึงภัยธรรมชาติพายุทรายที่ถาโถมเข้ามายังเมือง แบบคาดไม่ถึง และปรากฎขึ้นมาโดยทันที อันเป็นอุปสรรคต่อการเล่นในด้านทัศนะไม่สามารถมองเห็นเป้าหมายได้ แถมยังจะเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงซึ่งเป็นอีกจุดเด่นที่ให้ผู้เล่นระทึกการเล่น ไม่ใช่เดินตะลุยด่านยิงศัตรูโดยไม่มีการ หักมุมขณะเล่นเกม

Spec Ops The Line 2

และอีกหนึ่งสิ่งที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เกมนี้ต้องให้การชื่นชมนั่นก็คือ เสียงพากษ์ นอกจากจะได้ทีมพากษ์ชื่อ ดังมาพากษ์ให้ตัวละครในเกมนี้แล้ว (ตัวเอกนั้นคนพากษ์เป็นคนเดียวกับที่พากษ์ลีออนในเกมตระกูล Resident Evil) เพลงประกอบที่เข้ากับบรรยากาศของตัวเกม แม้ว่าเสียงปืนบางกระบอกอาจจะดูก๊องแก๊งไปหน่อยแต่ไม่มีทางสยบ กับเสียงพากษ์ตัวละครที่สร้างอารมณ์ร่วมให้กับคนเล่นถึงขีดสุด และเมื่อผสานความยอดเยี่ยมทั้งหมดแล้ว ถึงเกม นี้จะเล่นได้เพียงแค่ 5-8 ชั่วโมงจบ แต่ก็มอบประสบการณ์ที่มีคุณค่าน่าจดจำ และไม่อยากลุกไปไหนตั้งแต่เริ่มเล่นเกม จนจบเกมเลยทีเดียวนั่นเอง 

Spec Ops The Line 3

ซึ่งก็ถือได้ว่าเกม Spec Ops The Line นี้นั้นมันคือเกมแนว Shooting TPS ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของเนื้อเรื่อง และ ระบบของเกมเพลย์ที่ถือได้ว่ามีความสนุก แต่ด้วยเนื้อเรื่อง และฉากที่มีความสุดโหด มันจึงไม่เหมาะกับ ฃคนเล่นที่ อายุน้อย ซึ่งมันเหมาะกับคนเล่นที่เป็นผู้ใหญ่ และคนที่ชอบเกมแนว HardCore มากกว่านั่นเอง ซึ่งถ้าหากว่าผู้เล่นคน ไหนนั้นที่เป็นเหล่าเกมเมอร์สายฮาร์ดคอกันอยู่แล้วนั้น เกม Spec Ops The Line นี้นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้ เล่นนั้นไม่ควรที่จะพลาดกันเลยแหละ

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://store.steampowered.com/app/50300/Spec_Ops_The_Line/

By admin