Super Smash Bros Ultimate

Super Smash Bros Ultimate

Super Smash Bros Ultimate อีกหนึ่งเกมที่เป็นเกมแนว Fighting ที่มีความมันส์ครบครัน ที่มีทั้งความโหด มัน ฮา และบ้าพลัง ที่ได้มีการรวบรวม เอาเหล่าตัวละครดังๆ นั้นเอาไว้มากมายมาอยู่ใน ภาคนี้นั้นเอง ซึ่งเป็นผลงานเกมต่อสู้ที่ได้มี การพัฒนามาจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Nintendo นั้นเอง ซึ่งเป็นเกมแนว Action Fighting นั่นเอง 

Super Smash Bros Ultimate 1

ซึ่งภาคนี้นั้นได้มีการรวบรวมเอาเหล่าตัวละครดังยอดฮิตทั้งใน และ นอกค่ายนั้นมารวบรวมเอาไว้ภายในเกมนี้เพื่อที่จะให้เหล่าผู้เล่นได้มาประชันฝีมือ ซึ่งมีมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาเลยก็ว่า ได้นั้นเอง เพราะในเกม ภาคนี้นั้นได้มีการจัดทำขึ้นมาเพื่อที่จะฉลองงานครบรอบ 20 ปี ขงซีรี่ส์ Smash Bros นั่นเอง ซึ่งภายในเกมภาคนี้นั้นค่อนข้างมีอะไรที่น่าสนใจอย่างมากมายทึ่ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะ เล่นเกมนี้นั้นได้กันทั้งบ้านได้อีกด้วยด้วยดารที่จะนำไปต่อเข้กับพอร์ท HDMI ที่สามารถเล่นได้กันทั้งครอบครัว และ ยังสามารถพกพาออกไปเล่นนอกบ้านก็ได้อีกเช่นกันบนเครื่องนินสวิชนั่นเอง 

Super Smash Bros Ultimate 2

ซึ่งในระบบเกมเพลย์นั้นจะมีกติกาภายในเกมหลักๆ นั้นก็คือการที่ผู้เล่นนั้นจะต้องโจมตีคู่ต่อสู้ให้หลุดออกจากจอให้ ได้ถึงจะได้คะแนนนั่นเอง  โดยถ้าฝ่ายไหนฝ่ายหนึ่งที่โดนจู่โจมจนหลุดออกนอกจอไปนั้นจะเป็นคนที่สูญเสียคะแนน ไปนั่นเอง และเมื่อหมดเวลาภายในเกมแล้วนั้น ถ้าหากว่าฝ่ายไหนฝ่ายหนึ่งนั้นมีคะแนนที่สูงกว่าถือว่าเป็นฝ่ายชนะ นั่นเอง และวิธีที่เรานั้นจะสามารถชนะคู่ต่อสู้นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธีที่ไม่ว่าจะเป็นการโจมตีด้วยวิธีที่ปกติของ เหล่าตัวละครที่ผู้เล่นนั้นเล่นอยู๋ หรือไม่ว่าจะเป็นการใช้เหล่าไอเทมที่มีให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเล่นได้แบบมาก มายหลากหลายที่ใช้สำหรับในการกลั่นแกล้งเหล่าคู่ต่อสู้ของเรานั่นเอง และอีกหนึ่งวิธีที่เด็ดที่สุดนั่นก็คือการตีลูก แก้วให้แตกเพื่อที่จะใช้ท่าไม้ตายที่เป็น ท่าไม้ตายที่สุดยอดที่เรียกง่า Final Smashes ซึ่งเป็ฯท่าไม้ตายที่ผู้เล่นนั้นสามารถ ใช้ในการโจมตีกับเหล่าคู่ต่อสู้นั้นให้หลุดออนอกจอแบบยกกลุ่มได้เลยในทีเดียวเลยนั่นเอง 

Super Smash Bros Ultimate 3

ซึ่งในภาคนี้นั้นก็ยังมีโหมดการเล่นนั้นให้ผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเล่นได้หลายโหมด ด้วยกัน ซึ่งจะสามารถเริ่มต้นได้ที่โหมด Smash ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถเลือกตัวละครนั้นมาตีกันได้แบบ 1-1, 3-3 และ5-5 โดยเลือกฉากที่จำลองมาจากเหล่าเกมต่างๆ มากมาย หรือผู้เล่นนั้นสามารถที่จะเลือกเล่นในแบบ Tourney ที่เป็นการ แบ่งสายในการต่อสู้เพื่อเข้ารอบต่อไปก็ได้เช่นกัน หรือการเล่นกับบอทก็ได้ และการแบ่งออกเป็นสองจอย เพื่อเล่นกับ เพื่อนของเรานั้นก็ได้ และในโหมด Spirit ที่เป็นโหมดที่เพิ่มเข้ามาใหม่เพ่อที่จะให้ผู้เล่นนั้นเก็บสะสมเหล่าการ์ดผู้ช่วย ที่เป็นตัวละครอื่นๆ อีกมากมายจากหลากหลายเกมนั่นเอง นำการ์ดผู้ช่วยมาติดตั้งใน Party ซึ่งผู้เล่นนั้นก็จะได้ไอเทมมา ใช้ในระหว่างการต่อสู้ได้ ซึ่งผู้เล่นนั้นสามารถอัพเลเวลการ์ดตัวละครผู้ช่วยได้ด้วย และสำหรับผู้เล่นคนไหนที่กลัวไม่มี เพื่อนเล่นก็มีโหมด Online ให้เข้าไปเล่นกับผู้เล่นจากทั่วโลกได้ แต่สำหรับภาคนี้บังคับว่าต้องสมัครสมาชิกรายเดือน กับ Nintendo ก่อนถึงจะเล่นออนไลน์ได้นั่นเอง

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://www.smashbros.com/en_US/

By admin