THE SEVEN DEADLY SINS: Grand Cross

THE SEVEN DEADLY SINS: Grand Cross

THE SEVEN DEADLY SINS: Grand Cross เกมจากค่าย Netmarble เป็นเกมที่นำเสนอในแนว Cinematic Adventure RPG (Role Playing Game) การ์ตูนสุดดังอย่าง Nanatsu no Taizai หรือ ศึกตำนาน 7 อัศวินบนเกมมือถือ ที่จัดเต็มทั้งภาพและกราฟฟิก เนื้อเรื่องการเดินทางอันน่าตื่นเต้นและเร้าใจของ เมลิโอดัส หัวหน้ากลุ่ม 7 บาป พร้อมกับโรงเตี๊ยมหมวกหมูป่า ผู้เล่นจะได้สัมผัสเนื้อเรื่องตัวเกมแบบมูฟวี่หรือภาพยนตร์ ตามอนิเมะต้นเรื่องแบบช็อตต่อช็อต ซึ่งทำให้ผู้เล่นที่เคยดูหรือไม่เคยดูอนิเมะเรื่อง ศึกตำนาน 7 อัศวิน ได้สนุกและเข้าใจเนื้อเรื่องของเกมอย่างครบถ้วน และทีมผู้พัฒนาก็ขนตัวละครในเรื่อง และชุดคอสตูมมากันให้อย่างครบเครื่อง

THE SEVEN DEADLY SINS: Grand Cross

ระบบการต่อสู้ในเกมแบบใหม่ที่ใช้ Skill Card ผสมความเป็น Turn-base เข้ามา โดยเมื่อเริ่มเทิร์นตัวละครจะจั่ว Skill Card ของแต่ละตัวละครขึ้นมาแบบสุ่ม ผู้เล่นสามารถเลือก Skill Card ได้ 3 ใบ ต่อ 1 เทิร์น หรือก็คือผู้เล่นสามารถโจมตีตามท่าของ Skill Card ที่เลือกไว้ได้ 2 ท่า และท่าแต่ละท่านั้นถูกนำออกมาจากการ์ตูนเป๊ะ พร้อมคัทซีนที่สวยงาม นอกจากการโจมตีด้วย Skill Card ที่เลือกแล้ว ยังมีลูกเล่นต่าง ๆ ด้วยก็คือการผสม Skill Card แบบเดียวกัน เพื่อเพิ่มระดับของ Skill Card ซึ่งจะทำให้โจมตีแรงขึ้นและมีเอฟเฟ็คมากขึ้น หรือสามารถเลื่อนตำแหน่งการ์ดเพื่อทำการผสมการ์ดกันได้สูงสุด 3 ดาว นอกจากการผสมการ์ดเพิ่มระดับแล้ว ยังได้รับเกจไม้ตายสะสมได้ด้วย เมื่อสะสมครบจะสามารถปลดปล่อยท่าไม้ตายที่เป็นคัทซีนอนิเมชั่น สวยงามและรุนแรงออกมา

The-Seven-Deadly-Sins-Grand-Cross-1-6

นอกจากเนื้อเรื่องหลัก การผจญภัยของเจ้าหญิงอลิธซาเบธกับเมลิโอดัส ผู้เล่นยังสามารถทำเควสรอง ซึ่งเป็นเควสร้องขอความช่วยเหลือจากคนในหมู่บ้านต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสัมพันธ์ และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย และนอกจากนั้นยังมีดันเจี้ยนรายวัน ที่จะเพิ่ม EXP เงิน และของอัพเกรดต่าง ๆ ให้กับตัวละคร และยังมีระบบอื่น ๆ ที่รอให้ปลดล็อคอีกเพียบ

The-Seven-Deadly-Sins-Grand-Cross

จุดเด่นของเกม

  • ลืมเกม Turn-base RPG (Role Playing Game) ที่เคยรู้จักไปได้เลย คอนเทนต์แบทเทิลแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ระบบต่อสู้ประสานสกิลที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์ รวมสกิลเดียวกันเพื่ออัพเกรดเป็นสกิลที่ทรงพลังยิ่งขึ้น สัมัสระบบต่อสู้อันตื่นเต้นเร้าใจแบบเทิร์นต่อเทิร์นปราบคู่ต่อสู้ให้อยู่หมัดด้วยการรวมการ์ดสกิลและใช้ ท่าไม้ตาย อันทรงพลัง สร้างกลยุทธ์ในแบบฉบับของตัวเอง ด้วยการประสานสกิลอันเป็นเอกลักษณ์ของเหล่าตัวละครจากอัศวิน 7 บาป
  • รวมพลังกับเพื่อน ๆ ปราบเทพอสูตรตัวใหญ่ยักษ์ในศึกทำลายล้าง รวมไปถึงคอนเทนต์ PvP อื่น ๆ อีกมากมายศึกทำลายล้าง คอนเทนต์ที่สนุกไปด้วยกันแบบเรียลไทม์ รวมพลังกับเพื่อน เพื่อปราบเทพอสูรและปกป้องอาณาจักรในเวลาที่จำกัด ระบบประลองพร้อมให้ผู้เล่นได้ทดสอบความแข็งแกร่งกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก ค้นหากลยุทธ์เฉพาะตัว เพื่อก้าวไปสู่ชัยชนะ
  • จัดทีม อัศวิน 7 บาป ในสไตล์ของผู้เล่นเอง รวบรวมตัวละครจาก อัศวิน 7 บาปไว้ครบถ้วน จัดเต็มกับเสื้อผ้าตัวละครที่มีเฉพาะในเกมเท่านั้น รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เป็นสัมผัสรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ของตัวละครจาก อัศวิน 7 บาปด้วยตัวผู้เล่นเอง
  • ถ่ายทอดเรื่องราวจากต้นฉบับ คงความประทับใจจากอนิเมชั่น หยิบยกเรื่องราวในบริทาเนียมาไว้ในเกม สงครามศักดิ์สิทธิ์ที่จบลงไปเมื่อ 3000 ปีก่อน จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เตรียตัวเผชิญหน้ากับสงครามศักดิ์สิทธิ์และเหล่าตัวละครจากอัศวิน 7 บาป ที่จะมาโลดแล่นอีกครั้งในรูปแบบอนิเมชั่น 3D คุณภาพสูง

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.nanagb&hl=th&gl=US

By admin