The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3 Wild Hunt นั้นจะเป็นการย้อนความทรงจำในอดีตของ เจอร์รอธที่จะเป็นการย้อนกลับไปในยุคสมัย ที่ เจอร์รอธนั้นยังเรียนอยู่ในโรงเรียนหมาป่า ซึ่งวันที่เจ้าหนูซีรินั้นอายุครบกำหนดที่ซึ่งเธอนั้นจะได้เข้ารับการฝึกฝน ในขั้นตอนต่อจากจอร์รอธนั่นเอง เพื่อที่ตัวของซีริ นั้นจะได้เติบโตมากลายเป็นวิชเชอร์ที่มีความสามารถที่เก่งกาจตาม ดั่งที่พวกเขานั้นตั้งใจเอาไว้นั่นเอง แต่เมื่อที่เธอนั้รู้ถึงเกี่ยวกับตารางการฝึกที่สุดโหด ของปรมจารย์วาเซเมีย ซึ่งนั่น เป็นสิ่งที่ทำให้ซีริ นั้นรู้สึกถอดใจไป และในขณะเดียวกันนั้นไอเย็นแบบสุดขั้วได้ทำการแผ่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ ซึ่ง เหล่าภูติพรายไวด์ฮันนั้นก็ได้มีการปรากฏตัวขึ้น และยังมีการบุกเข้ามาทำร้าย และยังมีการทำร้ายซีริที่กลายเป็นน้ำ แข็งจนแตกกระจายนั่นเอง

The Witcher 3 Wild Hunt 1

แลทันใดนั้นเองเจอร์รอธนั้นก็ได้สะดุ้งตื่นขึ้นมาจากความฝัน และตัวเขาเองนั้นก็ได้พบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น และที่เขา ได้พบเจอนั้นมันเป็นเพียงแค่ความฝันเพียงแค่เท่านั้นเอง และในตอนนี้นั้นเจอร์รอธนั้นเขาก็ได้อยู่ในระหว่างการเดิน ทางไปกับ วาเซเมีย แต่จากภายในความฝันที่เขาเห็นนั้น ตัวของเจอร์รอธนั้นก็อดที่จะเป็นห่วงตัวของซีริไม่ได้อีกเช่น กันถึงแม้เพียงว่าเรื่องราวที่เขาได้พบเจอนั้นจะเป็นเพียงแค่เรื่องราวของความฝันก็ตามแต่ อต่ในขณะเดียวกันนั้นเขา เองก็ต้องรีบออกเดินทางด้วยเช่นกัน หลังจากที่เจอร์รอธนั้นได้รับจดหมายด่วนจาก เยเนเฟอร์ ซึ่งเธอนั้นเป็นหญิงสาว คนรักของเขานั่นเอง

The Witcher 3 Wild Hunt 2

ซึ่งเธอนั้นได้ส่งจดหมยมาหาเจอร์รอธว่ามีเรื่องที่สำคัญจะบอกกับเขา มันจึงทำให้ตัวของเจอร์ รอธนั้นต้องรีบออกเดินทางไปโดยที่มีเพื่อนร่วมทางไปด้วยนั่นก็คือ วาเซเมีย นั้นมาเป็นเพื่อนเพื่อที่จะเดินทางไปยัง อาณาจักรนิฟการ์ด ซึ่งทันทีที่พวกเขานั้นเดินทางมาถึงที่อาณาจักรนิฟการ์ด นั้นพวกทหารที่เป็นยามยืนเฝ้าหน้าป้อม นั้นไม่ยอมให้เจอร์รอธนั้นผ่านทางเข้าไปได้โดยง่ายๆ แต่เมื่อทันทีที่พวกเขานั้นรู้ว่าแท้ที่จริงแล้ว เจอร์รอธนั้นเขาคือ ริชเชอร์ ผู้ที่เก่งกาจมีความสามารถ พวกเขานั้นกลับได้มีการขอร้องให้เจอร์รอธนั้นช่วยจัดการกับเหล่าอสูรกริฟิน ซึ่ง ในตอนนี้นั้นพวกมันได้ทำการออกอาละวาดเที่ยวไปไล่ทำร้ายชาวเมืองในแถบบริเวณนี้นั่นเอง ซึ่งเจอร์รอธนั้นก็ได้ ช่วยเหลือตามคำขอร้องของพวกเขานั่นเอง และหลังจากเมื่อเสร็จภาระกิจในการช่วยเหือแล้วนั้นเจอร์รอธนั้นได้ สามารถที่จะผ่านเข้าไปภายในเมืองนั้นได้ และเมื่อหลังจากที่เจอร์รอธนั้นเดินทางไปถึงยังเมองไวท์ออชาร์ดแล้วนั้น ตัวของเจอร์รอธนั้นก็ต้องแปลกใจเมื่อเขานั้นได้พบกับ เยเนเฟอร์ที่เมืองแห่งนี้ นั่นเป็นเพราะว่าเธอนั้นร้อนใจที่จะ บอกเรื่องสำคัญนี้นั้นกับเจอร์รอธตัวเธอเองนั้นจึงเดินทางมาเพื่อหวังว่าจะได้เจอกับเจอร์รอธนั้นคนละครึ่งทางนั่นเอง

The Witcher 3 Wild Hunt 3

ซึ่งเจอร์รอธนั้นก็ได้เดินทางไปยังปราสาทวิซีม่า ซึ่งสถานที่แห่งนี้นั้นเคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรเทเมเรียมาก่อน ซึ่งในตอนนี้นั้นได้ตกเป็นของอาณาจักรนิฟการ์ดไปแล้วนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่เขานั้นได้มีการพูดคุยกับกษัตริย์เอมฮาร์ ซึ่งนั่นก็ทำให้เจอร์รอธนั้นรู้ว่า ซีริ นั้นคือลูกสาวของเขานั่นเอง และตัวเธอเองนั้นถูกพวกภูติพรายไวด์ฮันนั้นจับตัวไป ซึ่งกษัตริย์เอมฮาร์จึงได้ขอร้องให้เจอร์รอธนั้นช่วยเหลือเธอออกมานั่นเอง และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้ง ใหม่ของวิชเชอร์ที่ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งนั่นเอง 

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เครดิต :: https://thewitcher.com/en/witcher3

By admin