VALKYRIE CONNECT

VALKYRIE CONNECT

VALKYRIE CONNECT เป็นเกมแนว Semi Turn Based JRPG สไตล์การ์ตูนอนิเมะที่มีตัวละครสุดน่ารักในแบบของ SD/ Chibi ซึ่งเคยเป็นเกมมือถือที่ฮิตติดชาร์ตในอดีต ( ปี 2016 ) ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก แล้วในครั้งนี้ทีมพัฒนาจากญี่ปุ่น Ateam ได้ขยายฐานผู้เล่นกันอย่างต่อเนื่องด้วยการนำตัวเกมมาเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PC ในรูปแบบ Free to Play

VALKYRIE CONNECT 1-1

Valkyrie Connet ได้หยิบยกเอาตำนานเทพเจ้านอร์ส (ตำนานของทางยุโรปเหนือ) มารังสรรค์เรื่องราวใหม่ตามแบบฉบับของการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น วัลคีรีส์ นักรบหญิงที่ออกเดินทางเพื่อรวบรวมพรรคพวกจากโลกมนุษย์เพื่อปกป้องความสงบสุขของโลก ก่อนที่เหล่าเทพเจ้าจะก่อสงครามครั้งใหญ่ที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงหายนะนี้ได้

VALKYRIE CONNECT 1-2

นอกจากความน่ารักของตัวละครแล้ว ระบบเกมเพลย์ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว วิธีการเล่นนั้นเข้าใจได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่กดปุ่ม Tap รูปหน้าตัวละครบนหน้าจอ ตัวละครที่ถูกเลือกก็จะปล่อยทักษะสกิล ท่วงท่าการจู่โจม ความสามาราถที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงมีปุ่มกดท่าไม้ตาย Limited Burst ที่สร้างความเสียหายรุนแรงให้ใช้งานได้ นอกจากนี้แล้วยังมีระบบอัพเกรดตัวละครที่ต้องสะสมพวกคริสตัว เพื่อนำมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละคร อีกทั้งผู้เล่นสามารถเล่นโหมดออนไลน์ Co-Op เพื่อจัดมือรวมพลังกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อปราบบอสสุดโหด (Raid Boss) ได้สูงสุดถึง 20 คนเลย ที่สำคัญเห็นระบบการเล่นง่าย ๆ แบบนี้ แต่ความจริงแล้วต้องใช้ทักษะการวางแผนและไหวพริบพอสมควร

VALKYRIE CONNECT 1-3

คุณสมบัติเกม

  • สร้างสรรค์กลยุทธ์ทีม & Quick Battles สร้างทีมผสมผสานอย่างมีกลยุทธ์แล้วรีบวิ่งไป ควบคุมการต่อสู้ได้ง่ายดายเหมาะสมกับอุปกรณ์มือถือ
  • Connect Battle แบบู้เล่นหลายคนอย่างเข้มข้นต่อสู้เคียงข้างกับผู้เล่นคนอื่นแบบ Real Time เพื่อโค่นบอสมากมายใน Connect Battle
  • กราฟฟิกอันตระการตา & โจมตีด้วย Limit Burst เปิดใช้การโจมตี Limit Burst แล้วดูศัตรูของผู้เล่นกลายเป็นเถ้าถ่านไปด้วยอนิเมชันการต่อสู้อันตระการตา
  • เพิ่มพลังตัวละครและปรับแต่งด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ หลังจากเพิ่มพลังตัวแทงค์ ผู้เล่นจะมอบอุปกรณ์ที่เขาต้องการแล้วเปลี่ยนให้เขาเป็ฯกำแพงอันหยุดไม่ได้ หรืออย่ากจะเพิ่มความรวดเร็วและพลังการโจมตีเพื่อทำให้เขาเป็นนักรบผู้เจนจบ
  • สะสมตัวละครพิเศษ อันมีเรื่องราวเฉพาะตัว ปลดล็อกตัวละครมากมาย แต่ละตัวมีทั้งความแข็งแกร่งและจุดอ่อน เพิ่มพลังที่เข้ากันได้กับการเล่นของผู้เล่น จมดิ่งลงสู่โลกแฟนตาซีด้วยการทำความรู้จักกับแต่ละตัวละครผ่านทางเรื่องราวเฉพาะตัว

สำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมอนิเมะเปิดให้เล่นกันฟรี ๆ ทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ iOS แต่มีไอเทมกับของบางอย่าที่ต้องเสียเงินซื้อ

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://store.steampowered.com/app/1222800/VALKYRIE_CONNECT/?l=thai

By admin