Wave Break

Wave Break

Wave Break เกมขับยานพานะผาดโผนสุดน่ารัก

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกม

ประเภท : Action  / Co-Op

ผู้พัฒนา : Funktronic Labs

วางจำหน่าย : มีนาคม 2021

การขับยานพาหนะผาดโผนไม่ว่าจะเป็นเจ็ทสกี ลากเลื่อนหิมะ หรือแม้แต่ยานพานะสุดไฮเทคเป็นสิ่งที่ดูแล้วไม่น่าจะเข้ากับความน่ารักเลยแม้แต่น้อย แต่จะเป็นอย่างไรหากตัวละครสัตว์โลกสุดน่ารักต้องมาแข่งการขับขี่ยานพาหนะผาดโผนเหล่านี้เพื่อหาผู้ชนะเพียงแค่หนึ่งเดียว หากคุณอยากรู้คำตอบก็สามารถหาคำตอบได้ในเกม Wave Break เกมแนวแข่งขับขี่ยานพาหนะผาดโผนเพื่อเก็บคะแนนผสมผสานกับการไล่ยิง แต่ตัวละครเป็นสัตว์โลกสุดน่ารักไม่ว่าจะเป็นหมี ตัวนาก หรือแม้แต่จระเข้ที่ดูแล้วไม่ได้มีความน่ากลัวหลงเหลืออยู่เลยแม้แต่น้อย เกมนี้จึงเป็นเกมที่ผสมผสานกันหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬา การต่อสู้ และการเก็บคะแนน ไม่เพียงเท่านั้นผู้เล่นยังสามารถแข่งขันกับเพื่อนแบบออนไลน์หรือแข่งบนจอเดียวกันได้อีกด้วย

Wave Break 1-1

เกมจะมีการจัดอันดับคะแนนของผู้เล่นแบบออนไลน์ในโหมดต่างๆ ยิ่งคะแนนของเราสูงคนทั่วทั้งโลกก็จะยิ่งได้ยินชื่อของเรา และถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมที่ดูไม่มีเรื่องราวอะไรแต่ความจริงแล้วมันมีเนื้อเรื่อง เล่าถึงการทำสงครามของเหล่าสัตว์โลกบริเวณน่านน้ำของเมืองแห่งหนึ่ง เหล่าสัตว์ได้แบ่งพรรคแบ่งพวกออกเป็นฝ่ายต่างๆ แต่ละฝ่ายนั้นก็จะมีมือดีที่คอยตามเก็บกวาดศัตรูและหารายได้จากงานสกปรก แม้ว่ามันจะเป็นเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างดำมืดแต่ด้วยการออกแบบที่น่ารักและไม่มีพิษมีภัยทำให้แม้แต่เด็กก็สามารถเล่นเกมนี้ได้หากไม่รู้เนื้อเรื่องมาก่อน

Wave Break 1-2

ตัวเกมมียานพาหนะมากมายให้เราได้เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นเจ็ทสกี ยานพาหนะไฮเทคที่ลอยอยู่เหนือพื้น รวมไปถึงลากเลื่อนหิมะ ทำให้แต่ละฉากในการแข่งขันนั้นก็จะมีความแตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็นในทะเล ในเมือง ในทะเลทราย หรือแม้แต่ในทุ่งหิมะ ทำให้แม้ว่าในแต่ละเกมนั้นรูปแบบการเล่นจะเหมือนกันแต่ด้วยสภาพแวดล้อมและยานพาหนะที่แตกต่างออกไปก็จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้โดยที่ไม่รู้สึกเบื่อ ไม่เพียงเท่านั้นตัวเกมยังมีทักษะพิเศษมากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นการหมุนเครื่อง ลีลาการขับสุดผาดโผน มีไอเทมมากมายที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถปลดล็อคความสามารถพิเศษได้มากยิ่งขึ้น สามารถรวมท่าคอมโบเอาไว้ด้วยกันเพื่อให้คะแนนเพิ่มมากขึ้น หรือแม้แต่การเคลื่อนที่ด้วยการท้าทายระบบฟิสิกส์ก็จะช่วยให้คะแนนของเรามากยิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน

สนับสนุนโดย :: https://www.ufa-ads.com/

เล่นเกมได้ที่ :: https://store.steampowered.com/app/761010/Wave_Break/?l=thai

By admin